SEC Hoa Kỳ yêu cầu các tổ chức xem xét 4 yếu tố này trước khi giao dịch Bitcoin

SEC và CFTC đã đưa ra một bản tin chỉ ra những rủi ro mà họ tin là rủi ro mà các nhà đầu tư nên tính đến trước khi tham gia vào thị trường tương lai Bitcoin.

SEC và CFTC đã đưa ra một bản tin phác thảo những rủi ro mà họ tin là rủi ro mà các nhà đầu tư nên tính đến trước khi tham gia vào thị trường tương lai Bitcoin, một thông cáo cho thấy.

Theo SEC, hợp đồng tương lai là một thỏa thuận được tiêu chuẩn hóa để mua hoặc bán một số lượng Bitcoin cụ thể với một mức giá cụ thể vào một ngày cụ thể trong tương lai. Tại Hoa Kỳ, Bitcoin là một loại hàng hóa và giao dịch hàng hóa tương lai bắt buộc phải diễn ra trên các sàn giao dịch tương lai do CFTC quản lý và giám sát.

SEC cảnh báo các nhà đầu tư về mức độ rủi ro đầu tư chung

Hai cân nhắc đầu tiên, theo bản tin, tập trung vào việc đảm bảo cả quỹ và nhà đầu tư đều tìm thấy và chú ý đến khả năng chấp nhận rủi ro của họ. SEC đã chỉ ra những tiết lộ rủi ro của các quỹ tương lai và nói rằng “một quỹ được yêu cầu phải tiết lộ những rủi ro chính khi đầu tư vào quỹ trong bản cáo bạch của mình”.

Mặc dù hai điểm này phần lớn đúng với các quỹ không phải Bitcoin, bản tin nhấn mạnh rằng các quỹ mua hoặc bán hợp đồng tương lai BTC có thể có những đặc điểm độc đáo và rủi ro cao hơn so với các quỹ khác. “Điều quan trọng là phải xem xét cách thức đầu tư nào phù hợp với kế hoạch đầu tư tổng thể của bạn trước khi đầu tư,” nó nói.

Hơn nữa, SEC cho rằng các quỹ giao dịch hợp đồng tương lai BTC có thêm rủi ro do “tiềm năng gian lận và thao túng trong thị trường tiền mặt hoặc Bitcoin“ giao ngay ”” và do tính biến động cao của tài sản.

Các quỹ tương lai có thể không di chuyển theo thị trường Bitcoin

SEC cũng muốn các nhà đầu tư nhận ra rằng quỹ tương lai Bitcoin không giống như quỹ Bitcoin. Nó nói rằng “việc tăng giá có thể không dẫn đến sự gia tăng tương tự về giá trị của một quỹ nắm giữ các vị thế trong hợp đồng tương lai.”

Điều này là do các quỹ “có thể không tiếp xúc trực tiếp với tài sản cơ bản của hợp đồng” và các yếu tố khác khiến hợp đồng tương lai khác với giá giao ngay ”.

Trong khi thị trường tiền điện tử đang thu hút sự chú ý từ các nhà đầu tư tổ chức, SEC và CFTC muốn nhấn mạnh rằng hợp đồng tương lai là những khoản đầu tư rủi ro có thể không di chuyển theo giá Bitcoin giao ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Goldman Sachs giới thiệu hợp đồng tương lai Ethereum

Bài viết kế tiếp

Phân tích giá Sushiswap: Sushiswap kiểm tra mức kháng cự $9,5, chuẩn bị chuyển sang $6,5?

Bài viết liên quan