Sàn giao dịch phái sinh Defi Dydx huy động 65 triệu đô la – Kế hoạch dự án ‘Khởi chạy ứng dụng di động’

Sàn giao dịch phi tập trung (dex) Dydx thông báo tổ chức đã huy động được 65 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series C do Paradigm dẫn đầu. Thông báo của Dydx lưu ý rằng số vốn bổ sung sẽ được tận dụng để “cải thiện đáng kể tính thanh khoản” trên nền tảng dex “thông qua sự biến động của thị trường tiền điện tử”.

Defi Exchange Dydx huy động 65 triệu đô la từ các nhà đầu tư chiến lược

Vào thứ Ba, sàn giao dịch tài chính phi tập trung (defi) dựa trên Ethereum, Dydx tiết lộ dự án đã huy động được 65 triệu đô la trong vòng tài trợ Series C. Vòng được dẫn đầu bởi Paradigm nhưng nguồn tài trợ cũng đến từ a16z, Three Arrows Capital, Polychain Capital và Wintermute. Các nhà cung cấp thanh khoản và VC tiền điện tử như Hashkey, Electric Capital, Delphi Digital, Sixtant, Menai Financial Group, MGNR và Kronos Research cũng tham gia.

Trong thông báo, Dydx cũng thảo luận về đối tác dex Starkware và cách cả hai đã khởi chạy giao thức Lớp 2 vào tháng 2 cho những người sử dụng xuyên biên giới. Điều này là do sự kết hợp của công cụ khả năng mở rộng Starkex và các hợp đồng thông minh vĩnh viễn của Dydx. Dydx cho biết trong 5 tháng, dex đã thu được 40 triệu đô la trong Tổng giá trị bị khóa (TVL) từ hơn 13 nghìn địa chỉ duy nhất. Dự án đã ra mắt 15 thị trường và thông báo cho biết “sẽ sớm ra mắt” nhiều thị trường hơn nữa.

Mười nền tảng Dex hàng đầu nắm giữ TVL $ 188 triệu

Dữ liệu của ngày hôm nay cho thấy Dydx là một trong mười nền tảng dex hàng đầu theo thống kê của Dune Analytics. Vào thứ Ba, dex giữ vị trí thứ chín với 49.537.567 đô la trong khối lượng hàng tuần và 6,5 triệu đô la trong 24 giờ qua. Vào thứ Hai, Dydx có khoảng 9 triệu đô la các khoản hoán đổi defi.

Sàn giao dịch phái sinh Defi Dydx huy động 65 triệu đô la – Kế hoạch dự án ‘Khởi chạy ứng dụng di động’

Nó nắm giữ dưới 2% thị phần 16 tỷ đô la trong hoán đổi dex toàn cầu khi Uniswap chiếm 63% và Sushiswap chiếm 11,5%. Bên cạnh việc cải thiện đáng kể tính thanh khoản, Dydx cho biết dự án nhằm mục đích sử dụng nguồn vốn bổ sung để:

  • Phân cấp giao thức
  • Nhanh chóng thêm các tài sản và tính năng mới vào các hợp đồng vĩnh viễn
  • Khởi chạy ứng dụng di động
  • Hợp tác với những người chơi cơ sở hạ tầng thu hẹp khoảng cách giữa tài chính tập trung và phi tập trung
  • Đầu tư chiến lược vào các thị trường tăng trưởng quốc tế như Châu Á
  • Tiếp tục thuê các kỹ sư, nhà thiết kế và nhà điều hành kinh doanh đẳng cấp thế giới
Defi Derivatives Exchange Dydx Raises $65 Million - Project Plans to 'Launch a Mobile Application'

Trong vòng gọi vốn Series B vào cuối tháng 1, Dydx đã huy động được 10 triệu đô la từ Three Arrows, Defiance Capital, Andreessen Horowitz (a16z) và Polychain Capital. Ngày nay, theo thống kê của defipulse.com, Dydx có TVL khoảng 188 triệu đô la và giữ vị trí thứ 28 trong số các nền tảng defi thống trị khác.

Fred Ehrsam, người đồng sáng lập và đối tác quản lý tại Paradigm đã nói chuyện thân mật với người sáng lập Dydx, Antonio Juliano và nói rằng nền tảng dex được người dùng yêu thích.

“[Dydx] đã xây dựng một sàn giao dịch toàn cầu, đơn giản, tiền điện tử mà người dùng yêu thích. Chúng tôi biết Antonio kể từ khi anh ấy rời Coinbase nhiều năm trước. Anh ấy đã xây dựng một đội ngũ tuyệt vời xung quanh mình để hỗ trợ sự phát triển của công ty và tiềm năng trong tương lai ”,

Ehrsam cho biết hôm thứ Ba.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Doanh nhân 30 tuổi Josh Riddett sử dụng chất thải của bò để khai thác Bitcoin

Bài viết kế tiếp

Các quỹ phòng hộ toàn cầu kỳ vọng sẽ đẩy hơn 7% danh mục đầu tư của họ vào tiền điện tử vào năm 2026

Bài viết liên quan