Sàn giao dịch FTX được báo cáo đang tìm cách mua vào cổ phiếu

Thỏa thuận tiềm năng này sẽ tiếp tục cuộc đua tài trợ và đầu tư nổi tiếng của sàn giao dịch tiền điện tử.

FTX đang xem xét đầu tư vào ứng dụng giao dịch chứng khoán Stocktwits, theo các nguồn trích dẫn trên Decrypt.

FTX để mắt đến thoả thuận của Stocktwits

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu FTX đang đàm phán với trang web đầu tư xã hội Stocktwits về một thỏa thuận đầu tư trị giá 20 triệu đô la, các nguồn ẩn danh nói với Decrypt.

Theo báo cáo, thỏa thuận này bao gồm khoản đầu tư ban đầu trị giá 20 triệu đô la, cũng sẽ cung cấp cho FTX quyền lựa chọn mua hoàn toàn Stocktwits trong tương lai.

Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried vẫn chưa xác nhận hay phủ nhận thương vụ này. Tuy nhiên, với hồ sơ tài trợ gần đây của FTX, Stocktwits sẽ là một lựa chọn phù hợp cho giao dịch tiếp thị tiếp theo của sàn giao dịch.

Stocktwits, ra mắt vào năm 2009, đã chứng kiến ​​cơ sở người dùng của nó tăng lên hơn 3 triệu người vào năm 2020. Ngoài ra, hiện tượng “meme stock” vào đầu năm 2021 đã mang lại nhiều người dùng hơn cho trang web, nhiều người trong số họ chưa bao giờ sử dụng nó trước đây.

Cũng các nguồn tin đã phá vỡ tin tức về một thỏa thuận nói rằng Stocktwits hiện nắm giữ mức định giá hơn 100 triệu đô la.

Thỏa thuận Stocktwits tiềm năng là thỏa thuận mới nhất trong danh sách dài các tài trợ cho sàn giao dịch tiền điện tử. Chỉ hai ngày trước, FTX đã làm nên lịch sử với quan hệ đối tác thể thao lớn nhất trong tiền điện tử, ký hợp đồng 5 năm với Major League Baseball.

Đầu tháng này, sàn giao dịch này đã hợp tác với Team Solomid để nhận tài trợ thể thao điện tử đầu tiên. Thỏa thuận trị giá 210 triệu đô la bao gồm quyền đặt tên độc quyền; nhóm bây giờ được gọi là TSM FTX.

Một trong những khoản tài trợ nổi tiếng khác của FTX có liên quan đến đội NBA Miami HEAT, đội đã đổi tên sân nhà có sức chứa 19.000 chỗ thành FTX Arena như một phần của thỏa thuận trị giá 135 triệu đô la Mỹ trong 19 năm.

Với các dự án tiếp thị gần đây, FTX dường như đang nhắm đến đối tượng chính. Mặc dù vẫn còn phải xem liệu chiến lược táo bạo có hiệu quả hay không, nhưng có khả năng những người hâm mộ thể thao, những người đam mê thể thao điện tử và các nhà giao dịch chứng khoán sẽ phải quen với việc nghe về FTX trong vài năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Phân tích giá Binance Coin: Binance Coin kiểm tra lại mức kháng cự $320, quay trở lại $280?

Bài viết kế tiếp

Các cơ quan quản lý Hoa Kỳ đã áp dụng hình phạt 2,5 tỷ đô la đối với các công ty và cá nhân tiền điện tử

Bài viết liên quan