Quỹ Bitcoin Water Trust do Gemini hậu thuẫn kiếm được hơn 1,3 triệu đô la tiền quyên góp

Tiền điện tử và hoạt động từ thiện đã cùng tồn tại từ lâu. Chương hiện tại của cuốn sách tập trung vào The Bitcoin Water Trust, tổ chức đã thu được hơn 1,3 triệu đô la tiền quyên góp bằng Bitcoin mặc dù mới ra mắt chỉ vài tuần trước.

Quỹ tín thác có trụ sở tại New York, được hỗ trợ bởi sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến Gemini, đã được đưa ra trong hội nghị Bitcoin Miami 2021. Sáng kiến ​​này đã trở nên nổi tiếng nhờ phương pháp quản lý ngân quỹ “HODL MODL”, liên quan đến việc tổ chức phi lợi nhuận chấp nhận các khoản quyên góp Bitcoin mà nó sẽ không chạm tới cho đến năm 2025.

Tính đến thời điểm hiện tại, quỹ tín thác đã thu được tổng cộng 32,589 BTC tại thời điểm viết bài, tương đương với 1,3 triệu đô la theo giá hiện tại. Tổ chức từ thiện đang tìm cách tận dụng lợi nhuận Bitcoin có thể có trong những năm gần đây.

Theo một bài đăng trên blog được xuất bản vào ngày 14 tháng 6 bởi Gemini, công ty đang cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử cho quỹ tín thác, các khoản đóng góp mà tổ chức từ thiện thu thập ngày hôm nay có thể có tác động lớn hơn đáng kể nếu được giữ trong một thời gian. Trao đổi viết:

“Mô hình từ thiện mới này – HODL MODL – tạo ra một mô hình mới cho hoạt động từ thiện. Nó mang đặc tính HODL của Bitcoin đến việc đóng góp từ thiện và có nghĩa là khoản quyên góp bitcoin của bạn hôm nay có thể tạo ra tác động lớn hơn nữa vào ngày mai.”

Hoạt động từ thiện bằng tiền điện tử

Ngoài ra, Cameron và Tyler Winklevoss, những người đồng sáng lập Gemini, đã đề nghị khớp 50 BTC đầu tiên được đóng góp cho Bitcoin Water Trust.

“Chúng tôi đã được khuyến khích bởi sự ủng hộ đông đảo mà chúng tôi đã thấy dành cho Sáng kiến ​​Niềm tin Bitcoin. Bằng cách thiết lập niềm tin này, chúng tôi mong muốn khai thác sức mạnh chuyển đổi của công nghệ kỹ thuật số thế hệ này để tạo ra tác động xã hội lâu dài và trong quá trình này để cung cấp một mô hình tiềm năng cho các tổ chức từ thiện khác đang làm việc tương tự,”

Giám đốc điều hành Scott Harrison cho biết. của Tổ chức từ thiện: Water.

Tổ chức phi lợi nhuận này có một số nhà hảo tâm đáng chú ý, bao gồm siêu sao trượt ván Tony Hawk, người đã ủng hộ hơn một thập kỷ. Hawk cảm thấy bitcoin có tiềm năng trở thành phương tiện cho các hoạt động từ thiện.

Từ thiện: nước đã thu hút được 100 nhà tài trợ sẵn sàng đóng góp ít nhất một bitcoin cho mục tiêu 100 bitcoin của dự án. Michael Novagratz, Barry Silbert và Yoni Assia là một trong những nhà hảo tâm đáng chú ý khác của tổ chức từ thiện.

Không gian tiền điện tử không thiếu các nhà từ thiện. Tháng trước, Vitalik Buterin, người đồng sáng lập Ethereum, đã trao hàng tỷ mã thông báo SHIB đã được các nhà phát minh ra meme-coin trên airdrop vào ví của mình. Quỹ cứu trợ Covid Ấn Độ là người thụ hưởng chính từ bộ nhớ cache mã thông báo chó của Buterin, thu được gần 1 tỷ đô la SHIB.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Phân tích giá Polkadot: Giá Polkadot chưa sẵn sàng thách thức mức 22 đô la

Bài viết kế tiếp

Các giám đốc tài chính và công ty bảo hiểm của Quỹ phòng hộ cho thấy sự thèm muốn ngày càng tăng đối với tiền điện tử

Bài viết liên quan