Phân tích giá Sushiswap: Sushiswap phá vỡ $6,50, nhanh chóng chuyển sang $5 phía trước?

Phân tích giá Sushiswap đang giảm trong 24 giờ tới khi thị trường phá vỡ dưới mức hỗ trợ 6,5 đô la vào đầu ngày hôm nay. Do đó, chúng ta có thể kỳ vọng SUSHI / USD sẽ tiến tới mốc 5 đô la vào cuối tuần và thiết lập một mức thấp hơn đáng kể khác.

Sushiswap price analysis: Sushiswap breaks $6.50, swift move to $5 ahead? 1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Thị trường tổng thể giao dịch với đà giảm mạnh trong 24 giờ qua. Bitcoin đã giảm 8%, trong khi Ethereum giảm 9,65%. Phần còn lại của thị trường tiền điện tử tuân theo mô hình này với mức lỗ thậm chí còn đáng kể hơn.

Biến động giá Sushiswap trong 24 giờ qua

SUSHI / USD được giao dịch trong phạm vi từ $ 6,18 – $ 7,34, cho thấy sự biến động mạnh trong 24 giờ qua. Trong khi đó, tổng khối lượng giao dịch là 188 tỷ USD, giảm 7,4%. Tổng vốn hóa thị trường giao dịch khoảng 792,8 tỷ đô la, xếp hạng tiền điện tử ở vị trí thứ 73 về tổng thể.

Biểu đồ 4 giờ của SUSHI / USD – SUSHI phá vỡ mốc 6,5 USD

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy hành động giá Sushiswap di chuyển xuống dưới mức hỗ trợ $ 6,5 khi những con gấu sẵn sàng đẩy thị trường xuống thấp hơn một lần nữa.

Sushiswap price analysis: Sushiswap breaks $6.50, swift move to $5 ahead?
Biểu đồ 4 giờ của SUSHI / USD. Nguồn: TradingView

Thị trường tổng thể giao dịch với đà giảm mạnh trong những tuần qua sau khi mức cao được thiết lập vào cuối tháng Năm. Vào ngày 3 tháng 6, mức cao nhất 13,5 đô la trước đó đã được kiểm tra lại và những con bò đực không thể đẩy thị trường lên cao hơn nữa.

Từ sự phát triển hành động giá này, SUSHI / USD bắt đầu giảm trở lại và di chuyển xuống mức thấp trước đó khoảng $ 9,50. Một số hỗ trợ ban đầu đã được tìm thấy xung quanh vùng giá này vào ngày 8 tháng 6. Tuy nhiên, sau một số đợt củng cố và phục hồi nhẹ, những con gấu đã hạ thấp thị trường và mức hỗ trợ $ 9,50 đã được kiểm tra lại như một mức kháng cự vào ngày 15 tháng 6.

Từ đó, giá thị trường giảm thêm cho đến khi đạt được mốc $ 6,50. Sau khi đi ngang trên ngưỡng hỗ trợ trong vài ngày, SUSHI / USD đã phá vỡ dưới ngưỡng này vào đầu ngày hôm nay, báo hiệu rằng thị trường muốn kiểm tra xu hướng giảm thêm.

Do đó, chúng ta có thể kỳ vọng SUSHI / USD sẽ đẩy thấp hơn vào cuối tuần và cố gắng thiết lập các mức thấp hơn nữa, với mức hỗ trợ chính tiếp theo nằm quanh mốc 5 đô la.

Kết luận

Phân tích giá Sushiswap đang giảm trong 24 giờ tới vì thị trường đã sẵn sàng giảm trở lại sau khi phá vỡ dưới mức hỗ trợ $ 6,50. Sự phát triển hành động giá này sẽ khiến SUSHI / USD giảm thêm vào cuối tuần, với thông tin chi tiết mục tiêu tiếp theo xung quanh mốc 5 đô la.

Trong khi chờ đợi giá Sushiswap giảm thêm, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về các ưu điểm của DeFi, phí Bitcoin, cũng như những gì bạn có thể mua bằng Bitcoin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Cảnh báo về các vấn đề của cơ quan quản lý Nhật Bản đối với Binance

Bài viết kế tiếp

Đại học ở Paraguay sẽ thanh toán học phí bằng Bitcoin và Ethereum

Bài viết liên quan