Phân tích giá Sushiswap: Sushiswap kiểm tra mức kháng cự $9,5, chuẩn bị chuyển sang $6,5?

Phân tích giá Sushiswap đang giảm cho ngày hôm nay khi thị trường kiểm tra lại mức hỗ trợ trước đó như một mức kháng cự và hiện đang chuẩn bị cho một động thái khác thấp hơn. Do đó, chúng tôi kỳ vọng SUSHI / USD sẽ đạt được mức hỗ trợ $ 6,5 trong tuần này.

Thị trường giao dịch trong màu xanh ngày hôm nay khi Bitcoin tăng 1,5% và Ethereum tăng 4%. Trong khi đó Polkadot và Matic nằm trong số những nghệ sĩ có thành tích tốt nhất, với mức tăng lần lượt là 12 và 15%.

Biến động giá Sushiswap trong 24 giờ qua

SUSHI / USD di chuyển trong phạm vi $ 8,70 – $ 9,64, cho thấy mức độ biến động vừa phải. Tổng vốn hóa thị trường là khoảng 1,16 tỷ đô la, trong khi khối lượng giao dịch 24 giờ đã tăng 19,74 phần trăm và tổng cộng là 287,2 tỷ đô la.

Biểu đồ 4 giờ của SUSHI / USD – SUSHI kiểm tra lại $9,5 dưới dạng mức kháng cự

Khi nhìn vào biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy giá Sushiswap đang kiểm tra lại mức hỗ trợ $ 9,5 trước đó như một mức kháng cự khi những con gấu chuẩn bị đẩy thị trường xuống thấp hơn.

Sushiswap price analysis: Sushiswap tests $9.5 resistance, prepares to move to $6.5?
Biểu đồ 4 giờ của SUSHI / USD. Nguồn: TradingView

Hành động giá Sushiswap đã giao dịch giảm trong những tuần qua. Sau khi một số động lực tăng giá hình thành sau khi mức thấp nhất trong vài tháng mới được đặt ở mốc 6,5 đô la vào cuối tháng 5, SUSHI / USD nhanh chóng tăng vọt lên mốc 13,5 đô la.

Điều gì xảy ra sau đó là sự thoái lui đối với mức hỗ trợ $ 9,5 và lần kiểm tra thứ hai tiếp theo của mức kháng cự $ 13,5. Sau một số hợp nhất, hành động giá Sushiswap bắt đầu có xu hướng thấp hơn một lần nữa. Trong những tuần tiếp theo, SUSHI đã giảm lại 40% cho đến khi hỗ trợ được tìm thấy xung quanh mốc 8 đô la.

Sau khi mốc 8 đô la được kiểm tra, SUSHI bắt đầu tìm lại một số khoản lỗ trong những ngày qua và tiếp cận mức hỗ trợ trước đó là 9,5 đô la để kiểm tra lại nó như một mức kháng cự. Do đó, chúng ta có thể kỳ vọng SUSHI / USD sẽ đảo chiều và bắt đầu đẩy xuống thấp hơn một lần nữa.

Mục tiêu hỗ trợ tiếp theo nằm quanh mốc 6,5 đô la, nếu đạt được từ giá thị trường hiện tại sẽ có nghĩa là mức thoái lui khoảng 30%. Từ đó, một đáy kép có thể sẽ được hình thành và hành động giá Sushiswap sẽ bắt đầu có xu hướng cao hơn một lần nữa.

Phần kết luận

Phân tích giá Sushiswap đang giảm khi những con gấu tìm cách chiếm quyền kiểm soát thị trường sau khi kiểm tra lại mức giá $ 9,5 như một ngưỡng kháng cự. Do đó, chúng tôi kỳ vọng SUSHI / USD sẽ đẩy xuống thấp hơn và hướng tới mức hỗ trợ chính tiếp theo xung quanh $ 6,5.

Trong khi giá Sushiswap giảm, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về đặt cược Cardano, cũng như cách giao dịch Bitcoin và các giao dịch Bitcoin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

SEC Hoa Kỳ yêu cầu các tổ chức xem xét 4 yếu tố này trước khi giao dịch Bitcoin

Bài viết kế tiếp

Người Mỹ đã kiếm được nhiều tiền từ tiền điện tử vào năm ngoái

Bài viết liên quan