Phân tích giá Ripple: Ripple tăng vọt lên mức thấp nhất là $0,64 trước đó, một mức thoái lui tiếp theo?

Phân tích giá Ripple là xu hướng tăng trong thời gian còn lại của ngày hôm nay vì những con gấu đã đẩy thị trường lên mức hỗ trợ 0,64 đô la trong những giờ qua và một số từ chối cho sự giảm giá hơn nữa được nhìn thấy. Do đó, chúng tôi kỳ vọng XRP / USD sẽ lấy lại được phần nào khoản lỗ vào cuối ngày hôm nay.

Ripple price analysis: Ripple spikes to $0.64 previous low, a retracement to follow? 1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Toàn thị trường giao dịch trong sắc đỏ trong 24 giờ qua. Bitcoin đã mất 4,3%, trong khi Ethereum 4,93%. Dogecoin nằm trong số những đồng tiền hoạt động kém nhất với mức giảm 10,5%.

Biến động giá Ripple trong 24 giờ qua

XRP / USD được giao dịch trong phạm vi từ $ 0,6545 – $ 0,7798, cho thấy mức độ biến động tốt. Khối lượng giao dịch đã tăng đột biến 34,5% và đạt tổng cộng 3,67 tỷ USD. Trong khi đó, tổng vốn hóa thị trường là 31 tỷ đô la, xếp hạng tiền điện tử ở vị trí thứ 6 nói chung.

Biểu đồ 4 giờ XRP / USD – tăng vọt lên 0,64 USD

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy hành động giá Ripple di chuyển xuống thấp hơn để kiểm tra mức cao $ 0,64 trước đó.

Ripple price analysis: Ripple spikes to $0.64 previous low, a retracement to follow?
Biểu đồ 4 giờ XRP / USD. Nguồn: TradingView

Biểu đồ 15 phút XRP / USD

Xem xét kỹ hơn sự phát triển của hành động giá trong những giờ qua, chúng ta có thể thấy rằng giá Ripple đã tăng vọt lên mốc 0,65 đô la trong những giờ qua. Từ đó, thị trường kiểm tra lại một số khoản lỗ và kiểm tra lại mức hỗ trợ $ 0,68 trước đó như một ngưỡng kháng cự.

Sự phát triển hành động giá Ripple này sẽ dẫn XRP / USD hướng tới một mức đẩy thấp hơn nữa trong những giờ tới, với mốc $ 0,64 là mức hỗ trợ sẽ được kiểm tra tiếp theo.

Ripple price analysis: Ripple spikes to $0.64 previous low, a retracement to follow? 2
Biểu đồ 15 phút XRP / USD. Nguồn: TradingView

Diễn biến hành động giá tổng thể của Ripple đang giảm trong những tuần qua. Sau khi tăng vọt lên mốc 0,64 đô la lần đầu tiên vào ngày 23 tháng 5, XRP / USD đã nhanh chóng phục hồi lên mốc 1,10 đô la trong hai đợt tăng.

Từ đó, Ripple đã giảm xuống trong những tuần qua cho đến khi hỗ trợ cuối cùng được tìm thấy ở mức khoảng 0,80 đô la. Hỗ trợ này đã được kiểm tra lại vào đầu tuần trước và sau khi gần như di chuyển trên mức thấp nhất địa phương trước đó, hành động giá cho thấy sự đảo ngược.

Tuy nhiên, vào ngày 18 tháng 6, Ripple lại tăng vọt xuống thấp hơn một lần nữa và sau một số đợt hợp nhất, đã đẩy lên mốc 0,70 đô la. Ngày hôm qua, một đợt phục hồi ngắn đã tạo ra mức cao cục bộ thấp hơn, từ đó thị trường một lần nữa đảo chiều xuống mức giảm.

Trong những giờ qua, XRP / USD thậm chí còn giảm xuống cho đến khi mức hỗ trợ chính ở mức 0,64 đô la gần như đạt được. Điều này có nghĩa là giá Ripple đang nằm trong quyết định ngay bây giờ sẽ đi đâu tiếp theo. Nếu sự giảm giá tiếp tục được nhìn thấy, chúng ta có thể mong đợi nhiều sự suy giảm hơn nữa trong những tuần tới.

Phần kết luận

Phân tích giá Ripple là xu hướng tăng cho ngày hôm nay, tuy nhiên sẽ giảm trong những giờ sắp tới vì những con gấu có thể sẽ muốn kiểm tra mức 0,64 đô la trong những giờ tiếp theo. Tuy nhiên, từ đó, chúng ta sẽ thấy một đợt phục hồi mạnh mẽ hơn nhiều về phía tăng và trên mốc $ 0,68.

Trong khi chờ đợi giá Ripple tăng cao hơn, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về các ưu điểm của DeFi, phí Bitcoin, cũng như những gì bạn có thể mua bằng Bitcoin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Ngân hàng Trung ương Trung Quốc kêu gọi cấm giao dịch tiền điện tử

Bài viết kế tiếp

Cách NFT thúc đẩy nỗ lực cứu loài Tê giác có nguy cơ tuyệt chủng

Bài viết liên quan