Phân tích giá Polkadot: Polkadot vẫn giữ $20, phá vỡ thấp hơn hôm nay?

Phân tích giá Polkadot cho ngày hôm nay là giảm giá khi DOT/USD tiếp tục kiểm tra mức hỗ trợ $20 sau khi không thể tăng cao hơn. Do đó, chúng ta có thể giả định rằng DOT/USD đã sẵn sàng giảm xuống thấp hơn vào cuối ngày hôm nay với hỗ trợ tiếp theo nằm ở mốc 15 đô la.

Thị trường tổng thể giao dịch trong sắc đỏ trong 24 giờ qua với tư cách là người dẫn đầu thị trường, Bitcoin đã mất 0,5%. Trong khi đó, Ripple (XRP) nằm trong số những đồng tiền hoạt động kém nhất với mức giảm 5%. Polkadot (DOT) không có hiệu suất tốt hơn nhiều, với mức giảm 3,5%.

Biến động giá Polkadot trong 24 giờ qua

DOT / USD được giao dịch trong phạm vi $ 20,05 – $ 21,39, cho thấy sự biến động nhẹ. Khối lượng giao dịch đã giảm 37,65% và đạt tổng cộng 832 tỷ USD. Trong khi đó, tổng vốn hóa thị trường vào khoảng 19,5 tỷ đô la, xếp hạng tiền điện tử ở vị trí thứ 9 nói chung.

Biểu đồ 4 giờ DOT / USD – DOT vẫn giữ $20

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy hành động giá Polkadot quay trở lại mốc 20 đô la một lần nữa khi những con gấu cố gắng đẩy thị trường xuống thấp hơn một lần nữa.

Polkadot price analysis: Polkadot still hold $20, break lower today?
Biểu đồ 4 giờ DOT / USD. Nguồn: TradingView

Cấu trúc giá thị trường tổng thể vẫn đang đi ngang khi mức hỗ trợ $ 20 vẫn ngăn cản DOT / USD giảm thêm. Điều này xảy ra sau mức giảm đột biến mạnh mẽ vào tháng 5, đặt mức thấp chính rõ ràng xung quanh mốc $ 14- $ 16. Từ đó, DOT / USD đã tạo ra hai đợt sóng cao hơn lên mức kháng cự $ 28.

Những biến động này là dấu hiệu đầu tiên cho thấy giá Polkadot cuối cùng sẽ đảo ngược. Tuy nhiên, những con bò đực vẫn chưa sẵn sàng vào đầu tháng Sáu. Thị trường bắt đầu đi ngang trở lại và thiết lập một số mức cao cục bộ thấp hơn trong một đợt thoái lui chậm.

Từ đó, một mức tăng đột biến khác được thiết lập vào ngày 14 tháng 6. Trong những ngày tiếp theo, DOT đã kiểm tra lại một lần nữa và kiểm tra lại mức hỗ trợ $ 20. Điều này có nghĩa là hành động giá tổng thể là trung lập và cần phải đưa ra quyết định về nơi thị trường sẽ di chuyển tiếp theo.

Nếu mức hỗ trợ $20 cuối cùng bị phá vỡ, chúng ta có thể mong đợi sự di chuyển tiếp theo về phía giảm với mức hỗ trợ nhỏ nằm xung quanh mốc $ 18. Ngoài ra, nếu mốc 20 đô la được giữ, DOT / USD có thể sẽ tăng cao hơn một lần nữa và cố gắng đạt đến mức kháng cự tiếp theo ở mốc 28 đô la.

Phần kết luận

Phân tích giá Polkadot đang giảm khi thị trường quay trở lại mốc 20 đô la trong những giờ qua và có vẻ sẽ vượt qua nó để thiết lập một mức thấp hơn khác. Do đó, chúng ta có thể kỳ vọng DOT / USD sẽ tiến tới mức hỗ trợ nhỏ tiếp theo là $ 18 trong 24 giờ tới và mức hỗ trợ chính xung quanh $ 14- $ 16 trong tuần tới.

Trong khi chờ đợi quá trình phát triển hành động giá Polkadot tiếp theo, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về điều gì xảy ra nếu DeFi, phí Bitcoin và những gì bạn có thể mua bằng Bitcoin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Các đơn đặt hàng ở Tứ Xuyên ngừng hoạt động đối với 26 trang trại khai thác Bitcoin

Bài viết kế tiếp

Người đồng sáng lập Coinbase nói rằng mọi người không nên đánh giá thấp Dogecoin

Bài viết liên quan