Phân tích giá Polkadot: Polkadot tăng đột biến, thoái lui đến $22 hôm nay?

Phân tích giá Polkadot đang giảm khi thị trường quay trở lại từ mức cao $ 26 trong 24 giờ qua và vẫn chưa tìm thấy hỗ trợ. Do đó, chúng tôi dự đoán DOT sẽ di chuyển đến khu vực $ 22 vào ngày hôm nay, nơi tìm thấy mức thoái lui Fibonacci 61,8.

Thị trường tiền điện tử tổng thể giao dịch trong sắc đỏ trong 24 giờ qua. Bitcoin giảm 3,22%, trong khi Ethereum giảm 5,69%. Phần còn lại của thị trường theo mô hình này là mất khoảng 5%.

Biến động giá Polkadot trong 24 giờ qua

DOT / USD được giao dịch trong phạm vi từ $ 22,86 – $ 24,79, cho thấy mức độ biến động vừa phải. Khối lượng giao dịch đã giảm 45 phần trăm và đạt tổng cộng 1,753 tỷ đô la. Tổng vốn hóa thị trường là 5,92%, xếp hạng tiền điện tử ở vị trí thứ 9 nói chung.

Biểu đồ 4 giờ DOT / USD – DOT tăng đột biến thấp hơn

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy giá Polkadot di chuyển thấp hơn trong những giờ qua để đạt đến vùng thoái lui Fibonacci 50-61,8.

Polkadot price analysis: Polkadot spikes lower, retracement to $22 today?
Biểu đồ 4 giờ DOT / USD. Nguồn: TradingView

Thị trường tổng thể giao dịch với tâm lý lạc quan trong những ngày qua sau khi mức cao hơn mạnh mẽ ở mức 26 đô la được thiết lập vào thứ Hai. Điều này xảy ra sau một tuần thoái lui từ mức cao trước đó ở mức 28 đô la.

Do đó, chúng ta có thể kỳ vọng DOT / USD sẽ bắt đầu tăng cao hơn một lần nữa sau khi mức thấp mới cao hơn được thiết lập. Dựa trên hành động giá trước đó, mức thấp cao hơn có thể được tìm thấy xung quanh vùng thoái lui Fibonacci 50-61,8. Từ đó, mục tiêu tăng giá tiếp theo nằm quanh mốc 28 đô la.

Khi mốc 28 đô la bị phá vỡ, hành động giá Polkadot dự kiến ​​sẽ ngày càng tăng một lần nữa, có khả năng dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại mới trên mốc 49 trong những tuần tiếp theo. Tuy nhiên, hiện tại, tốt nhất là nên giữ thái độ trung lập và chờ đợi sự phát triển tiếp theo của hành động giá Polkadot dưới dạng đảo chiều.

Ngoài ra, nếu DOT / USD giảm nhiều trong 24 giờ tới, chúng ta có thể thấy thị trường tiếp tục đi ngang trong phần còn lại của tháng khi những con bò đực vẫn chuẩn bị cơ sở cho đợt tăng giá tiếp theo.

Phần kết luận

Phân tích giá Polkadot đang giảm do thị trường tiếp tục giảm trong đêm sau khi mức cao hơn được thiết lập ở mốc $ 26. Do đó, chúng tôi kỳ vọng VET / USD sẽ thiết lập mức thấp hơn xung quanh mức thoái lui Fibonacci 50-61,8% trong 24 giờ tới và di chuyển cao hơn về mức kháng cự 28 USD tiếp theo từ đó.

Trong khi chờ Polkadot truy xuất thêm, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về đặt cược Cardano, cũng như Bạn có nên mua Bitcoin và cách mua cổ phiếu Bitcoin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Đầu vào đầu ra khởi chạy AlonzoBlue 2.0 cho Cardano testnet

Bài viết kế tiếp

Doanh nhân 30 tuổi Josh Riddett sử dụng chất thải của bò để khai thác Bitcoin

Bài viết liên quan