Phân tích giá Polkadot: Giá Polkadot chưa sẵn sàng thách thức mức 22 đô la

Cuối cùng, sau khi vượt qua mốc 28 đô la, giá Polkadot đã thất bại phải tiếp tục đà tăng của nó và giá đã giảm đều đặn và hiện chỉ còn dưới mốc 21,5 đô la. Trong khi giá tại thời điểm báo chí chỉ giữ dưới $ 21,5, áp lực giảm giá là rất mạnh và giá có thể giảm thêm trong tương lai nếu việc bán tiếp tục.

Thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn có tâm lý lạc quan trong 24 giờ qua với hầu hết các loại tiền điện tử chính ghi nhận lợi nhuận trong khung thời gian. Những người chơi chính bao gồm Dogecoin và BNB ghi nhận mức tăng lần lượt là 3,64 và 5,99%. Trong khi đó, Bitcoin và Ethereum ghi nhận mức tăng 9,07 và tăng 5,12%.

Các chỉ báo kỹ thuật cho DOT / USDT

Polkadot price analysis: Polkadot price not ready to challenge the $22 1
Các chỉ báo kỹ thuật cho DOT / USDT theo Chế độ xem giao dịch

Trên các chỉ báo kỹ thuật, MACD cho thấy đà tăng đang giảm dần. Mặc dù biểu đồ vẫn có màu xanh vào thời điểm viết bài, nhưng kích thước của biểu đồ đã giảm đáng kể do giá phải vật lộn để leo trở lại trên mốc -0.250. Trong khi đường 12 EMA vẫn giao dịch trên đường 26 EMA, sự khác biệt giữa hai đường này là không đáng kể và chúng có thể cho thấy sự đảo chiều bất cứ lúc nào.

Chỉ báo RSI hiện đang giao dịch trong vùng trung lập cao hơn một chút so với mốc 48.00 và không đưa ra tín hiệu. Chỉ báo này đã giao dịch trong vùng trung lập trong 11 ngày qua. Vào thời điểm viết bài, chỉ báo RSI lại có một mức tăng đột biến nhỏ về phía vùng quá bán cho thấy tâm lý giảm giá đang gia tăng ở mức giá hiện tại.

Các dải Bollinger hiện đang hẹp và sẽ hội tụ nhanh chóng trong tương lai khi phe gấu nắm giữ động lực thị trường. Sự hội tụ của các dải cho thấy sự biến động giảm đối với giá Polkadot trong ngắn hạn. Tuy nhiên, khi giá đang củng cố trên đường trung bình của dải, các dải sẽ hướng lên trên trong một vài hình nến tiếp theo.

Nhìn chung, phân tích kỹ thuật 4 giờ đưa ra tín hiệu bán với 12 trong tổng số 26 chỉ báo kỹ thuật chính cho thấy sự hỗ trợ của chúng đối với xu hướng giảm. Mặt khác, chỉ có sáu chỉ báo đưa ra tín hiệu mua cho thấy động lực tăng. Trong khi đó, tám chỉ báo nằm trên hàng rào không hỗ trợ cho bất kỳ bên nào của thị trường.

Phân tích kỹ thuật 24 giờ chia sẻ tâm lý này và cũng đưa ra tín hiệu bán với 13 trong số 26 chỉ báo cho thấy xu hướng giảm so với chỉ ba chỉ báo cho thấy động lượng tăng. Trong khi đó, mười chỉ báo vẫn trung lập và không đưa ra bất kỳ tín hiệu nào tại thời điểm viết bài

Những gì mong đợi từ giá Polkadot?

Polkadot price analysis: Polkadot price not ready to challenge the $22 2
Biểu đồ giá 4 giờ theo Chế độ xem giao dịch

Các nhà giao dịch nên kỳ vọng giá Polkadot sẽ tiếp tục giảm về mức hỗ trợ $ 20 hoặc thậm chí cao hơn mức đó. Các chỉ báo ngắn hạn và trung hạn cũng khen ngợi điều này và mô tả xu hướng giảm giá ngày càng tăng của giá Polkadot. $ 22 sau khi giá Polkadot chạm mức hỗ trợ của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Nông dân Vương quốc Anh sử dụng phân bò để cung cấp năng lượng khai thác Ethereum, tăng doanh thu

Bài viết kế tiếp

Quỹ Bitcoin Water Trust do Gemini hậu thuẫn kiếm được hơn 1,3 triệu đô la tiền quyên góp

Bài viết liên quan