Phân tích giá Litecoin: Những con bò đực Litecoin thất bại dưới $160

Phân tích giá Litecoin: Tổng quan chung về giá

Litecoin đã hình thành cấu trúc hình tam giác giảm dần với đường hỗ trợ gần $ 154 và cấu trúc kháng cự ở $ 158. Đồng tiền này nằm trong phạm vi $ 167, tại đó nó đã bị từ chối sau khi thiết lập mức cao nhất trong ngày trên biểu đồ 24 giờ của ngày hôm qua. $ 167 là phần đầu của mô hình vai đầu vai với đường viền cổ đi qua ngưỡng kháng cự hiện tại trên biểu đồ 4 giờ $ 159. Tuy nhiên, hành động giá đã di chuyển trong một đường xu hướng giảm dần từ đường viền cổ xuống dưới ngưỡng kháng cự trục đầu tiên ở mức $ 189. Tại thời điểm đó, góc đầu tiên của tam giác giảm dần bắt đầu cơ sở của nó.

Người mua đã cố gắng củng cố tại thời điểm này chỉ để đẩy giá lên 170 đô la và đối mặt với sự từ chối mạnh mẽ, điều này đã dẫn đến sự điều chỉnh giảm trên biểu đồ 1 giờ bên dưới sự phân kỳ hội tụ trung bình động 10 ngày (MACD).

Phân tích giá Litecoin: Biến động giá Litecoin trên biểu đồ 24 giờ

Litecoin đã có thể đóng biểu đồ của ngày hôm qua với mức tăng 1,33% và đạt 157 đô la. Đồng tiền này tiếp tục ở một xu hướng tăng vào sáng sớm, đối mặt với sự từ chối ở mức 158 đô la. Người mua kể từ đó đã cố gắng phục hồi giá và đánh bại hai mức kháng cự quan trọng: mức kháng cự xoay vòng đầu tiên và thứ hai tại $ 165 và $ 169. Một cuộc biểu tình vào buổi chiều đã có thể giành được hỗ trợ ở mức $ 190 và kiểm tra mức kháng cự đầu tiên. Kết quả là, đồng tiền này đã vượt quá mức bán ra và điều chỉnh dưới mức 162 đô la một lần nữa với hình tam giác giảm dần.

Những con bò đực sẽ cần phải vượt qua cấu trúc tam giác giảm dần để tăng lên mức $ 188. Việc bứt phá trên mức 190 đô la kêu gọi sự hỗ trợ từ thị trường rộng lớn hơn, điều này sẽ thúc đẩy người mua và mở rộng một đợt phục hồi tiền điện tử khác.

Con bò đực cho rằng được kiểm soát được cấp một chỉ số sức mạnh tương đối hướng tới vùng mua quá mức; Tuy nhiên, nếu phe gấu có thể vượt qua áp lực mua, cơ hội đưa mức kháng cự trụ đầu tiên vào vai trò là rất cao.

Litecoin
Nguồn: Tradeview

Phân tích giá Litecoin: Biểu đồ giá 1 giờ của Litecoin

Litecoin đang dao động quanh mức 157 đô la – đỉnh của tam giác giảm dần trên biểu đồ 1 giờ gợi ý cơ hội cho người mua. Cơ hội có thể bứt phá ra khỏi cấu trúc là cao, kéo dài một xu hướng tăng khác lên $ 180. Tại thời điểm viết bài, đồng xu đang giao dịch ở mức 154 đô la một mảnh. Mức này dường như đang phải đối mặt với rất nhiều áp lực bán ra vì đồng tiền này đã tăng xuống mức thấp nhất trong 1 giờ là 153 đô la, nhưng những con gấu dường như đang giữ lại mức hỗ trợ 150 đô la.

Phần kết luận

Điều dối trá là một trong hai khả năng sau – đợt bán tháo kéo dài sẽ đưa giá Litecoin xuống dưới 185 đô la. Điều này có thể kết thúc bằng việc đồng tiền này chạm mức thấp ở mức dưới 180 đô la. Mặt khác, việc mua đứt kéo dài sẽ tạo thành một mô hình tăng giá ngắn hạn trên $ 195 và $ 197- có thể đạt mức cao nhất hàng tuần là $ 210.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Mila Kunis ra mắt sê-ri phim hoạt hình NFT “Stoner Cats”

Bài viết kế tiếp

Grayscale Investments xem xét các quỹ tín thác tiền điện tử mới, bao gồm Polygon và Solana

Bài viết liên quan