Phân tích giá Litecoin: Litecoin đánh dấu mức giảm 18,03% hàng tuần kể từ thứ Hai tuần trước

Phân tích giá Litecoin: Tổng quan chung về giá

Phân tích giá Litecoin đã giảm trong 2 ngày qua sau khi phá vỡ dưới ngưỡng kháng cự trên 135 đô la. Phiên đóng cửa ngày hôm qua dừng lại ở mức giảm 4,64%, đánh dấu ngày thứ hai liên tiếp của đợt giảm giá. Coinmarketcap cho biết LTC có vốn hóa thị trường là 8,7 tỷ đô la, chỉ vài điểm về khối lượng so với Solana ở mức 8,5 tỷ đô la. Biểu đồ hàng tuần cho thấy mức giảm 18,03% giữa thứ hai của tuần trước và ngày hôm nay. Theo hiệu suất, Litecoin đang xếp hạng ở vị trí thứ 6 sau khi bị lật đổ bởi công ty mới tham gia KLAY.

Các tài sản tiền điện tử hàng đầu theo hiệu suất trong 2 ngày qua bao gồm Bitcoin (BTC), Cardano (ADA), Solana (SOL), Polygon (MATIC) và KLAY. Những con bò đực và con gấu đều bị lẫn lộn bởi xu hướng phổ biến sau khi Bitcoin tăng 5% trong giờ sáng và đạt mức 35 nghìn đô la. Mặt khác, Ethereum đã điều chỉnh tăng 8% và đạt 1.983 đô la.

Và vì Litecoin chủ yếu hoạt động đồng bộ với Bitcoin, những người đề xuất LTC đang đánh giá các chỉ số kỹ thuật để tìm ra điều gì có thể sai. Các phân tích xu hướng nhất quán về xu hướng chính trong 14 ngày và cho thấy xu hướng này đang nằm xuống. Một quan sát quan trọng khác khi chúng tôi tiến tới cuối tháng 6 là hiệu suất của đồng tiền này trong 30 ngày qua. Trong số những ngày đó, 16 đã giảm giá.

Biến động giá Litecoin trong 24 giờ qua

Đường trung bình động đơn giản trong 50 ngày ở mức 192 đô la đang giảm và đóng cửa trên đường trung bình động hàm mũ 200 ngày gần 190 đô la. Động lượng giảm giá ngày càng tăng có thể buộc sự giao nhau giữa xu hướng giảm dài hạn trên biểu đồ 24 giờ và kích hoạt mức giá $ 120 – $ 130. Tại thời điểm này, xung lượng đang nằm về phía tiêu cực. Đa số các nhà giao dịch thiên vị đơn vị nghĩ rằng đây là thời điểm tốt nhất để mua Litecoin và giữ nó trong trung hạn hoặc dài hạn. Các nhà giao dịch rút ngắn và các nhà đầu tư nhúng tay có thể đợi thêm một thời gian nữa để Litecoin chìm vào mục tiêu giảm hợp lý của nó dưới mức thấp nhất hôm thứ Ba là 104 đô la.

Litecoin price
Nguồn: TradingView

Litecoin bắt đầu biểu đồ giao dịch hàng ngày với giá mở cửa là 131 đô la, đạt mức thấp nhất trong ngày là 130 đô la và mức cao nhất trong ngày là 134 đô la.

Biểu đồ giá 4 giờ của Litecoin

Tại thời điểm viết bài, Litecoin đang giao dịch ở mức $ 131 so với đô la Mỹ. Có một nêm giảm trên biểu đồ 1 giờ từ $ 134 xuống mức giá hiện tại. Phe bò đang cố gắng thoát ra khỏi đường xu hướng giảm dần bắt đầu vào thứ Sáu và thiết lập một cuộc biểu tình hướng tới mức kháng cự quan trọng gần $ 150.

Kết luận phân tích giá Litecoin

Nói chung, thị trường thịnh hành là thời điểm tốt để đầu tư vào litecoin trong dài hạn. Rủi ro sai lệch về đơn vị là thấp và có nhiều khả năng Litecoin sẽ tăng 1000% vào cuối năm 2022. Trên thực tế, một giám đốc điều hành rất lạc quan với Bitcoin đến nỗi anh ta tin rằng nó sẽ đạt 160.000 đô la vào cuối năm 2021. sẽ đồng bộ thị trường nói chung hướng tới đợt tăng giá tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Nhà điều hành sàn giao dịch Bitcoin đầu tiên của Trung Quốc được báo cáo đã thoát khỏi tiền điện tử

Bài viết kế tiếp

Thử nghiệm Renminbi kỹ thuật số sẽ bắt đầu ở Hồng Kông vào năm tới

Bài viết liên quan