Phân tích giá Ethereum: Không có pháo hoa cho ETH khi mối đe dọa hết hạn quyền chọn xuất hiện

Ethereum price analysis: No fireworks for ETH as options expiry threat looms 1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử của Coin360

Khi Bitcoin giảm giá, các altcoin cũng đi theo. Tuy nhiên, sự sụt giảm mạnh ngày hôm nay của cặp BTC / USD xuống còn 29.000 đô la đã không khớp chính xác với tiền điện tử lớn thứ hai. Giá Ethereum đã giảm nhưng cặp tiền này đã phục hồi khá nhanh. Có lẽ, mối quan tâm duy nhất đối với cộng đồng ETH lúc này là thời hạn hết hạn của các tùy chọn sắp tới trị giá 2,5 tỷ đô la.

Ethereum phục hồi nhanh chóng và tiếp tục chạm mức cao $ 2.044, điều này đã truyền niềm tin vào phe bò mặc dù chỉ trong ngắn hạn. Giá kể từ đó đã giảm xuống còn 1.949 đô la và giao dịch đi ngang với các mô hình nến nhỏ. Các altcoin khác cũng đang có dấu hiệu phục hồi tương tự

Mức hỗ trợ gần $ 1,850 cho thấy phe bò có khả năng phòng thủ gần các điểm trục quan trọng theo phân tích giá Ethereum. Sự xuất hiện của cây nến xanh lớn gần mức hỗ trợ $ 1,850 cũng cho thấy rằng các nhà đầu tư và nhà giao dịch lớn đã sẵn sàng mua bất kỳ mức giảm đáng kể nào. Các chỉ báo kỹ thuật không cho thấy bất kỳ mô hình đảo chiều nào ngay lập tức khi cặp tiền này đấu tranh để thoát ra khỏi giai đoạn đình trệ.

Biến động giá Ethereum trong 24 giờ qua: Giá ETH giảm dần về phía hỗ trợ thấp hơn

Ethereum tiếp tục giao dịch dưới mức trung bình động 200 ngày. Mức hỗ trợ trước đó gần $ 2,100 hiện đang đặt ra như một vùng kháng cự mạnh với áp lực bán lớn. Cặp tiền đã cho thấy khả năng phục hồi để phục hồi gần các điểm hỗ trợ quan trọng ở mức 1.888 đô la và sau đó là 1.720 đô la. Kênh giá giảm dần hướng tới điểm yếu ngày càng tăng dưới đường trung bình động 200 ngày.

Mức giảm mạnh xuống còn 1,823 đô la chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. Phe bò đang cố gắng lấy đường trung bình động 200 ngày nhưng mục tiêu hiện tại dường như đã quá xa vời. Nhìn về phía trước, phe bò trước tiên phải tập trung vào mức tâm lý 2.000 đô la. Mức tiếp theo cần chú ý là 2.160 đô la, nơi có mức Fibonacci .382. Bất kỳ đợt bán tháo kéo dài nào cũng sẽ chỉ mang lại sự hỗn loạn hơn vì cặp tiền này vốn đã mỏng về khối lượng và tính thanh khoản.

Nếu cặp tiền này giảm xuống khu vực 1.800 đô la, thì cặp tiền có thể kiểm tra lại các mức hỗ trợ trước đó của năm nay gần 1.720 đô la. Phân tích giá Ethereum cho thấy hành động giá hiện tại đang đi ngang nhưng xu hướng nghiêng về phía nam có nghĩa là cặp tiền này có thể chứng kiến ​​sự sụt giảm trong ngắn hạn.

Biểu đồ 4 giờ ETH / USD: Áp lực giảm giá vẫn còn nặng nề

Ethereum price analysis: No fireworks for ETH as options expiry threat looms 2
Biểu đồ giá Ethereum theo TradingView

Phiên giao dịch đi ngang không được gây nhầm lẫn vì giá đang giảm dần. Sự phục hồi từ 1.823 đô la đã lên đến 2.044 đô la nhưng niềm vui chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Cặp tiền này đã nhanh chóng giảm xuống mức $ 1,949 và để lại nhiều mức hỗ trợ chưa được kiểm tra trong suốt cuộc hành trình.

Mức thoái lui Fibonacci .886 ở mức $ 1,885 vẫn đang vẫy gọi những con gấu. Chỉ báo RSI vẫn nằm trong vùng trung lập tại 42 và MACD chưa rõ ràng về sự giao nhau. Phần mở rộng Fibonacci 1,272 của xu hướng tăng từ tháng 1 nằm ở mức $ 1,620 và sẽ đóng vai trò là một hỗ trợ quan trọng khác nếu một đợt bán tháo kéo dài bắt đầu.

Kết luận: ETH sẽ không thay đổi cho đến khi tùy chọn hết hạn

Nhiều chỉ báo kỹ thuật cho thấy Ethereum không có tâm trạng để bắn pháo hoa. Đồng tiền đang chơi an toàn cho đến khi các tùy chọn hết hạn vào ngày 25 tháng 6. Động lực tăng giá vẫn chưa có cơ hội vì áp lực giảm giá đang đè nặng trên các biểu đồ do môi trường tiêu cực phổ biến của tiền điện tử.

Cặp ETH / BTC cũng đang vật lộn để vượt qua mức 0,077 BTC. Nó đang hướng tới mức hỗ trợ thấp hơn gần 0,0567 BTC để tìm kiếm sự ổn định.

Việc tăng giá mạnh có thể thu hút dòng vốn vào nhưng vẫn còn phải xem liệu nó có làm thay đổi các biểu đồ dài hạn hay không. Có thể đang tiến hành tích lũy nhưng dữ liệu khối lượng đã bị ẩn trong ba tuần qua. Trong ngắn hạn, phân tích giá Ethereum cho thấy xu hướng tăng sẽ vẫn được giới hạn ở mức gần 2.000 đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Giải bóng chày Major League đã chấp nhận FTX làm tiền điện tử chính thức

Bài viết kế tiếp

Nhà phát triển ‘tấm thảm kéo’ dự án Ethereum DeFi SharedStake, token SGT giảm 95%

Bài viết liên quan