Phân tích giá Ethereum: Ethereum thiết lập mức thấp cao hơn ở mức $ 2,350, chuẩn bị tăng đột biến?

Phân tích giá Ethereum cho ngày hôm nay là lạc quan khi thị trường điều chỉnh qua đêm và từ chối mức giảm thêm xung quanh $ 2.350. Do đó, chúng tôi kỳ vọng ETH / USD sẽ tăng cao hơn vào cuối ngày hôm nay và cố gắng phá vỡ mức cao hiện tại 2.600 USD. Từ đó, chúng ta có thể mong đợi tâm lý thị trường tổng thể sẽ tăng hơn nữa và đẩy lên trên mức kháng cự lớn 2.900 USD tiếp theo.

Ethereum price analysis: Ethereum establishes a higher low at $2,350, prepares to spike higher?   1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Thị trường tổng thể giao dịch trong sắc đỏ trong 24 giờ qua khi các đợt thoái lui được nhìn thấy trên diện rộng. Bitcoin giảm 1,7%, trong khi Ethereum giảm gần 3%. Phần còn lại của thị trường altcoin tuân theo mô hình phát triển hành động giá giảm này.

Biến động giá Ethereum trong 24 giờ qua

ETH / USD được giao dịch trong phạm vi từ $ 2,354 – $ 2,524, cho thấy mức độ biến động vừa phải. Khối lượng giao dịch vẫn không đổi với tổng khối lượng giao dịch là 24 tỷ USD. Trong khi đó, tổng vốn hóa thị trường là 284 tỷ đô la, dẫn đến thị trường thống trị 17,45%.

Biểu đồ 4 giờ ETH / USD – ETH tăng vọt lên 2.350 USD qua đêm

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy hành động giá Ethereum di chuyển thấp hơn qua đêm để thiết lập dòng chảy cao xung quanh $ 2,350. Có khả năng điều này sẽ dẫn đến sự đảo ngược thị trường vào cuối ngày hôm nay khi những con bò đực chuẩn bị cuối cùng sẽ phá vỡ mốc 2.600 đô la.

Ethereum price analysis: Ethereum establishes a higher low at $2,350, prepares to spike higher?   2
Biểu đồ 4 giờ ETH / USD. Nguồn: TradingView

Biểu đồ 15 phút ETH / USD

Trên biểu đồ 15 phút, chúng ta có thể thấy Ethereum tăng đột biến lên 2.350 đô la sớm hơn vào ngày hôm nay, sau đó một đợt tăng mạnh lên 2.435 đô la đã thiết lập mức cao nội địa cao hơn một chút. Từ đó, ETH / USD tăng thêm lên mức $ 2,460, cho thấy phe bò đang dần lấy lại quyền kiểm soát và sau một đợt thoái lui khác, chúng ta có thể mong đợi nhiều hơn nữa trong những ngày tiếp theo.

Ethereum price analysis: Ethereum establishes a higher low at $2,350, prepares to spike higher?
Biểu đồ 15 phút ETH / USD. Nguồn: TradingView

Cấu trúc hành động giá tổng thể của Ethereum vẫn là trung lập. Trong những tuần qua, chúng tôi đã thấy ETH / USD kiểm tra lại mức kháng cự $ 2,900 trong vài lần sau khi thiết lập mức thấp ngày càng cao hơn. Do đó, chúng ta có thể giả định rằng thị trường vẫn tạo đà để có thể đẩy cao hơn vào cuối mùa hè này.

Đầu tháng này, chúng tôi đã chứng kiến ​​mức tăng đột biến nhanh chóng xuống mức $ 2,350, với mức kháng cự thoái lui sau tìm thấy ở mức $ 2,600. Từ đó, một mức thấp khác thấp hơn một chút được đặt ở mức 2.300 đô la và mức đẩy cao hơn sau đó đã kiểm tra lại mốc 2.600 đô la một lần nữa.

Điều này có nghĩa là giá Ethereum đã thiết lập một phạm vi hợp nhất trong tuần qua. Khi vùng kháng cự $ 2,600 hoặc vùng hỗ trợ $ 2,300 bị phá vỡ, chúng ta sẽ thấy hướng rõ ràng cho xu hướng trong những tuần tới.

Tuy nhiên, hiện tại ETH / USD vẫn đang đi ngang. Vì hành động giá tổng thể trong vài tháng là giảm, chúng ta có thể giả định rằng những con gấu đang cạn kiệt và có xu hướng tăng giá của thị trường. Điều này có nghĩa là một khi mốc $ 2,600 bị phá vỡ, chúng ta có thể tìm kiếm một vị thế mua dài hạn, với kỳ vọng rằng mức kháng cự tiếp theo tại $ 2,900 sẽ bị phá vỡ ngay sau đó.

Ngoài ra, nếu mức hỗ trợ 2.300 đô la không được giữ, thì vẫn còn hỗ trợ cho phương sách cuối cùng là khoảng 2.200 đô la. Trong trường hợp mức hỗ trợ 2.200 đô la bị phá vỡ, hành động giá Ethereum tổng thể sẽ lại chuyển sang giảm giá một lần nữa và chúng ta có thể mong đợi đà giảm trong vài tuần nữa xuống mức thấp nhất 1.725 đô la.

Phần kết luận

Phân tích giá Ethereum là lạc quan khi thị trường giảm xuống qua đêm và thiết lập mức thấp hơn xung quanh $ 2,350. Điều này sẽ khiến ETH / USD đảo chiều vì chúng ta có thể dự đoán từ biểu đồ 15 phút. Trong vài ngày tới, chúng tôi dự đoán Ethereum sẽ vượt qua mức cao nhất $ 2.640.

Trong khi chờ đợi Ethereum đảo chiều, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về đặt cược Cardano, cách giao dịch Bitcoin và cách rút tiền mặt từ Bitcoin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Chăm sóc sức khỏe: Cơ hội nghìn tỷ đô la cho blockchain?

Bài viết kế tiếp

Các dự án triển vọng nhất sẽ sớm được liệt kê trên Sàn giao dịch PancakeSwap

Bài viết liên quan