Phân tích giá Binance Coin: Binance Coin kiểm tra lại mức kháng cự $320, quay trở lại $280?

Phân tích giá Binance Coin cho thấy xu hướng giảm giá trong 24 giờ tới. Sau khi đạt đến ngưỡng kháng cự $ 320, BNB / USD đã bắt đầu hồi phục sớm hơn vào ngày hôm nay và gần như đã đạt đến mức hỗ trợ $ 280. Từ đó, thị trường có thể đi theo một trong hai cách và cần phải phát triển thêm hành động giá.

Binance Coin price analysis: Binance Coin retests the $320 resistance, moves back to $280? 1
Bản đồ nhiệt tiền điện tử. Nguồn: Coin360

Thị trường tổng thể giao dịch với các kết quả khác nhau trong 24 giờ qua. Bitcoin tăng 1,6%, trong khi Ethereum giảm 1,84%. Phần còn lại của giao dịch altcoin có kết quả hỗn hợp tương tự, với Dogecoin (DOGE) là một trong những hoạt động tốt nhất với mức tăng 7,3%.

Biến động giá Binance Coin trong 24 giờ qua

BNB / USD được giao dịch trong phạm vi $ 288 – $ 316, cho thấy mức độ biến động mạnh trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch đã giảm 19,37 phần trăm và đạt tổng cộng 2 tỷ đô la. Trong khi đó, tổng vốn hóa thị trường giao dịch khoảng 44 tỷ đô la, xếp hạng tiền điện tử ở vị trí thứ 4 về tổng thể.

Biểu đồ 4 giờ BNB/USD – BNB tiến tới kiểm tra mốc $280

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy giá Binance Coin đảo chiều sau khi đạt đến mức kháng cự $ 320, mức trước đây đóng vai trò hỗ trợ.

Binance Coin price analysis: Binance Coin retests the $320 resistance, moves back to $280?
Biểu đồ 4 giờ BNB / USD. Nguồn: TradingView

Cấu trúc giá Binance Coin tổng thể vẫn đang giảm do thị trường thiết lập mức thấp hơn đáng kể vào đầu tuần này với mức tăng đột biến nhanh chóng lên mốc $ 225. Từ đó, BNB / USD bắt đầu tăng cao hơn trong vài ngày qua và đạt mốc 320 USD chỉ sau một đêm.

Từ mức kháng cự $ 320, trước đây đã đóng vai trò là mức hỗ trợ mạnh mẽ nhiều lần, BNB / USD bắt đầu đẩy xuống thấp hơn trong những giờ qua. Điều này có nghĩa là chúng ta có thể dự đoán sẽ có nhiều điều giảm hơn vào cuối tuần.

Hỗ trợ đầu tiên được nhìn thấy vào khoảng $ 280. Tuy nhiên, nó có thể sẽ nhanh chóng bị phá vỡ trong những giờ tới, khiến BNB / USD theo hướng giảm nhiều hơn. Có khả năng chúng ta sẽ thấy vùng hỗ trợ $ 200- $ 215 được thử nghiệm một lần nữa vào cuối tuần. Nếu khu vực này được giữ vững, thị trường có thể bắt đầu chuẩn bị cho một sự đảo chiều lớn từ đó.

Ngoài ra, chúng ta sẽ thấy BNB / USD di chuyển thấp hơn nhiều và thiết lập mức thấp hơn, cho thấy thêm rằng phe gấu vẫn đang kiểm soát một cách chính yếu. Cuối cùng, điều này có nghĩa là lựa chọn tốt nhất hiện tại là chờ đợi sự phát triển hành động giá Binance tiếp theo.

Kết luận

Phân tích giá Binance Coin đang giảm khi thị trường giảm xuống từ mức kháng cự $ 320 và nhằm mục đích kiểm tra mức hỗ trợ $ 280. Điều này sẽ khiến BNB / USD giảm nhiều hơn trong 24 giờ tới vì thị trường có thể chuẩn bị cho một đợt đẩy mạnh khác xuống thấp hơn vào cuối tuần.

Trong khi chờ BNB / USD giảm xuống, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về các ưu điểm của DeFi, phí Bitcoin, cũng như những gì bạn có thể mua bằng Bitcoin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Cách so sánh TradFi với DeFi cho thấy tương lai của ngành tài chính

Bài viết kế tiếp

Sàn giao dịch FTX được báo cáo đang tìm cách mua vào cổ phiếu

Bài viết liên quan