Phần thưởng tiền điện tử của Coinbase sẽ đến với người dùng thông qua các ứng dụng thanh toán của Apple, Google

Coinbase sẽ bắt đầu triển khai thẻ ghi nợ tiền điện tử của mình cho “một số khách hàng được chọn” ở Hoa Kỳ bắt đầu từ tuần này.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Hoa Kỳ Coinbase đã thông báo hôm nay rằng người dùng thẻ ghi nợ tiền điện tử, còn được gọi là Thẻ Coinbase, hiện có thể thanh toán bằng thẻ này thông qua ứng dụng Apple Pay và Google Pay trên điện thoại của họ.

“Giờ đây, bạn có thể sử dụng Thẻ Coinbase của mình với Apple Pay và Google Pay để giúp chi tiêu tiền điện tử ở nhà và khi đang di chuyển dễ dàng hơn”, blog của sàn giao dịch cho biết, đồng thời cho biết thêm rằng người dùng Hoa Kỳ cũng sẽ có thể “kiếm được tới 4% trong phần thưởng tiền điện tử.”

Mặc dù Thẻ Coinbase đã có sẵn ở Vương quốc Anh và Châu Âu, nhưng cư dân Hoa Kỳ chỉ có thể đăng ký vào danh sách chờ cho dịch vụ cho đến thời điểm hiện tại — nhưng điều này sắp thay đổi. Bắt đầu từ tuần này, sàn giao dịch sẽ bắt đầu mời “những khách hàng được chọn” ở Hoa Kỳ, những người cuối cùng sẽ nhận được thẻ của họ.

Người dùng Coinbase, hãy vui mừng!

Sau khi nhận được lời mời qua email và hoàn thành đơn đăng ký nhanh chóng, chủ sở hữu Thẻ Coinbase sẽ có thể bắt đầu sử dụng nó thông qua ứng dụng Apple Pay và Google Pay ngay lập tức mà không cần phải đợi nhận thẻ vật lý của họ.

“Ngoài ra, Apple Pay và Google Pay sử dụng mã hóa để giữ thông tin thẻ của bạn an toàn và cho phép mua hàng an toàn”,

sàn giao dịch giải thích.

Để thực hiện thanh toán, Thẻ Coinbase sẽ rút và chuyển đổi Bitcoin và các loại tiền điện tử khác từ số dư của người dùng. Tuy nhiên, sàn giao dịch sẽ tính phí 2,75% cho mọi giao dịch thẻ ghi nợ tiền điện tử — ngoại trừ những giao dịch được thực hiện bằng stablecoin USDC.

Đồng thời, người dùng Hoa Kỳ sẽ có thể nhận được phần thưởng tiền điện tử cho các giao dịch mua của họ — 1% bằng Bitcoin hoặc 4% bằng Stellar Lumens — có thể giúp bù đắp các khoản phí này. Tuy nhiên, chủ sở hữu Thẻ Coinbase từ Vương quốc Anh và Châu Âu hiện không thể tận hưởng những lợi ích này, khiến cho việc thanh toán bằng tiền điện tử kém hấp dẫn hơn một chút ở những lãnh thổ đó.

“Đây chỉ là sự khởi đầu — chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng thêm nhiều cách để bạn tối đa hóa phần thưởng tiền điện tử và dễ dàng sử dụng tiền điện tử trong cuộc sống hàng ngày của bạn”,

Coinbase kết luận.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Điều gì sẽ xảy ra nếu cuộc bỏ phiếu Giao thức 17 của Stellar Network được thông qua ngày hôm nay?

Bài viết kế tiếp

Cầu thủ NFL Tom Brady: Tôi thực sự tin tưởng vào Bitcoin

Bài viết liên quan