Những đợt tăng giá không có đủ sức mạnh để giữ ở mức $40K

Nỗ lực đánh bại $40K trên BTC và duy trì mức giá này đã không thành công và giá đã giảm.

Mặc dù ngày càng có nhiều tin tức tích cực hơn đối với Bitcoin gần đây, thị trường vẫn chưa quyết đoán với các dấu hiệu hợp nhất.

Như chúng tôi đã đề cập với bạn trong phân tích lần trước, tin tốt là yếu tố kích hoạt giá BTC tăng trưởng vào tuần trước, nhưng chỉ trong một thời gian ngắn. Bitcoin đã dừng lại ngay tại rào cản đầu tiên, đó là vùng kháng cự $ 42 nghìn – $ 43 nghìn, khiến BTC giảm gần 10 nghìn đô la.

Tất cả các dấu hiệu cho thấy rằng mặc dù chúng tôi có tin tức mạnh mẽ và lạc quan ở đây, chẳng hạn như thực tế là các quỹ phòng hộ bày tỏ sự tin tưởng lớn vào tiền điện tử, thị trường BTC đang ở trong cái gọi là chế độ mùa hè, được đặc trưng bởi hoạt động giao dịch thấp.

Điều gì sẽ xảy ra trong những ngày tới?

Thực tế là Bitcoin đã không thể rời khỏi hành lang giá $ 30K – $ 40K trong một tháng là một dấu hiệu rõ ràng và chúng ta rất có thể sẽ tiếp tục thấy một động thái sang một bên và do đó tiếp tục củng cố.

Tuy nhiên, nếu vùng giá này bị bỏ rơi vào thời điểm hiện tại, thì khả năng cao hơn là tỷ lệ giảm giữa kịch bản giảm 60% và kịch bản tăng 40%. Điều này chủ yếu là do đối với nhiều nhà giao dịch, điều này có thể khiến nhiều nhà giao dịch kinh ngạc và lo sợ rằng, mặc dù có tin tức rất tích cực, giá BTC không thể tăng lên.

Phân tích kỹ thuật
  • Mức kháng cự tại $ 42K – $ 43K
  • Mức kháng cự tại $ 50K – $ 48K
  • Hỗ trợ chính trong khu vực $ 28K – $ 30K
  • Hỗ trợ tiếp theo ở mức $ 22,5 nghìn
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

MicroStrategy đã mua được 13.005 BTC khác

Bài viết kế tiếp

Các yếu tố xếp chồng lên nhau để ủng hộ Bitcoin Fractal tăng giá, bất chấp cú lao dốc mới nhất

Bài viết liên quan