Nhìn vào các chỉ số Dogecoin này, giá sẽ dao động ở đâu?

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đã thu hút sự chú ý đến thị trường Dogecoin với hết tweet này đến tweet khác. Tuy nhiên, giờ đây, phạm vi tiếp cận của CEO cũng đã mở rộng sang thị trường Bitcoin. Thị trường DOGE được thúc đẩy bởi đầu cơ và nó có thể đạt được động lực để thoát ra khỏi sự hợp nhất gần đây của nó.

Bây giờ chúng ta đi đâu?

Với giá trị vốn hóa thị trường là 48,54 tỷ đô la, Dogecoin đã thu về lợi nhuận gấp 72 lần so với đầu năm. Việc niêm yết trên Coinbase Pro gần đây, sau đó là các dòng tweet của Musk đã tiếp thêm nhiên liệu cho giá khi nó tăng 32% trong một ngày.

Với sự gia tăng giá này, những suy đoán cũng đã có thêm động lực và thị trường Dogecoin đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng về số lượng nhà giao dịch. Điều này dẫn đến số lượng địa chỉ giữ Dogecoin trong dưới một tháng đạt mức cao kỷ lục vào tháng 5, theo báo cáo.

Nguồn: IntoTheBlock

Số lượng nhà giao dịch đã đạt gần mức vào tháng Năm. Điều thú vị là khối lượng vẫn cao như nhau. Điều này cho thấy rằng mặc dù số lượng thương nhân thấp, nhưng vẫn có một dòng vốn đáng kể.

Một số liệu quan trọng khác chỉ ra số lượng hoạt động đầu cơ trên thị trường DOGE là khối lượng của các đợt thanh lý ngắn hạn, theo sau là sự gia tăng khối lượng hoán đổi vĩnh viễn.

Logic ra lệnh:

“Vì các nhà giao dịch phái sinh thường sử dụng đòn bẩy cho các vị thế của họ, họ cũng phải đối mặt với rủi ro bị thanh lý nếu giá trị các vị thế của họ giảm xuống quá giới hạn trên tài khoản ký quỹ của họ.”

Cuộc biểu tình gần đây chứng kiến ​​các nhà giao dịch đòn bẩy của DOGE ghi nhận khoản thanh lý trị giá hơn 16 triệu đô la. Tuy nhiên, thị trường cũng nhanh chóng phản ứng với tin tức tích cực về việc niêm yết Coinbase Pro khi giao dịch hoán đổi vĩnh viễn tăng 104% trong vòng vài giờ. Khối lượng giao dịch hoán đổi vĩnh viễn đã phá vỡ 20 tỷ đô la, chưa từng có kể từ ngày 14 tháng 5.

Nguồn: IntoTheBlock

Khối lượng hoán đổi vĩnh viễn gia tăng này là một dấu hiệu của sức mạnh xu hướng. Mặc dù giá đang được củng cố, nhưng các nguyên tắc cơ bản của thị trường đối với DOGE là mạnh mẽ và tăng giá. Tuy nhiên, hướng dao động giá sẽ được xác định bởi tâm lý thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Bitmain giảm giá công cụ khai thác ASIC xuống 20%

Bài viết kế tiếp

WEF ban hành ‘bộ công cụ’ của chính sách DeFi — và Columbia đã lên kế hoạch sử dụng

Bài viết liên quan