Nhà phát triển ‘tấm thảm kéo’ dự án Ethereum DeFi SharedStake, token SGT giảm 95%

Insider khai thác token quản trị của giao thức bằng cách sử dụng khóa quản trị.

Giao thức đặt cược Ethereum 2.0 phi tập trung SharedStake có một nhà phát triển thiếu tập trung đã sử dụng khóa quản trị và khai thác token quản trị SGT của giao thức.

Khi giá SGT giảm mạnh 95%, các thành viên khác trong nhóm đang kêu gọi người dùng rút toàn bộ tiền và chờ cập nhật thêm.

Kéo thảm

Trong khi cảnh báo người dùng thoát khỏi các hợp đồng khai thác thanh khoản của SharedStake và nhóm Saddle ETH-vETH2, nhóm cho biết họ đã xác định được nhà phát triển chịu trách nhiệm về việc khai thác.

Saddle là một nhà tạo lập thị trường tự động để giao dịch giữa các loại tiền điện tử có giá trị cố định và dường như các hợp đồng của nó không bị ảnh hưởng. Mặc dù vETH2, một token mang lại lợi nhuận với tỷ lệ giá 1: 1 so với Ethereum, vẫn an toàn, việc mất niềm tin vào SharedStake đã làm dấy lên lo ngại rằng sự cố có thể dẫn đến vETH2 mất chốt.

Trước đây, một số người đã đưa ra những lời nhắc nhở về giao thức này, nghi ngờ về tính ẩn danh và thiếu minh bạch của các nhà phát triển trên trang web của dự án.

Niềm tin vào giao thức không được tăng cường khi tài khoản Twitter của nó cũng bị tạm ngưng.

Tin đồn lưu hành

Một số thành viên của cộng đồng DeFi đang cố gắng tự mình bẻ khóa vụ việc, thực hiện lại các bước và chỉ ra những mối lo ngại có thể đang chờ xử lý.

Mối lo ngại về sự gia tăng của các trò gian lận thoát tiền điện tử và kéo tấm thảm DeFi vừa được thúc đẩy bởi một vụ khai thác khác, mà thiệt hại vẫn chưa được tính.

Trong khi đó, có thể nhớ lại thiệt hại của tuần trước do các sự cố gần đây nhất trong hệ sinh thái gây ra.

Nhóm đặt cược ETH2 lớn thứ hai StakeHound tạm thời tạm dừng tất cả các giao dịch chuyển tiền cho hình thức mã hóa của Ethereum, stETH, sau khi mất khóa cá nhân, giao thức Tài chính bất khả thi trên Chuỗi thông minh Binance đã bị khai thác với giá 500.000 đô la trong một cuộc tấn công cho vay nhanh và Iron Finance chia sẻ token TITAN đã giảm gần 100% trong một đợt bán hàng hoảng loạn.

Đây có phải là thông báo về sự kết thúc của câu chuyện giả dối hay nó chỉ là một phần của chương miền tây hoang dã của nó?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Phân tích giá Ethereum: Không có pháo hoa cho ETH khi mối đe dọa hết hạn quyền chọn xuất hiện

Bài viết kế tiếp

John McAfee được tìm thấy đã chết trong một nhà tù ở Tây Ban Nha

Bài viết liên quan