Người đồng sáng lập Reddit tiết lộ niềm tin mạnh mẽ của anh ấy đối với blockchain Ethereum

Người đồng sáng lập trang web tổng hợp tin tức xã hội Reddit, Alexis Ohanian, đã tiết lộ mối quan tâm của mình đối với đồng tiền mã hóa lớn thứ hai Ethereum.

Trong khi phát biểu trên Squawk Box của CNBC, Ohanian đã quảng bá blockchain Ethereum sau khi nói rằng meme coin Dogecoin đã nằm ngoài tầm ngắm của anh ấy.

Tại sao Ethereum Blockchain là duy nhất

Ohanian đã được hỏi về các loại tiền điện tử hứa hẹn nhất trong hệ sinh thái và anh ấy nói rằng thứ nổi bật với anh ấy là Ethereum vì blockchain độc đáo của nó.

Anh ấy giải thích rằng Ethereum có nhiều tiềm năng, có thể được nhìn thấy trong một số ứng dụng thú vị trong blockchain, bao gồm cả đồ sưu tầm tiền điện tử hoặc các mã thông báo không thể thay thế. Lời của Ohanian,

“Tôi thực sự nghĩ rằng Ethereum [đã], ít nhất là trong một hoặc hai năm tới, thực sự có nhiều thứ nhất để chứng minh, hoặc ít nhất là tiềm năng nhất để thể hiện điều gì đó vì có rất nhiều ứng dụng thú vị. NFT chỉ là bước khởi đầu của những gì đang được xây dựng trên nền tảng của blockchain Ethereum ”.

Ngoài NFT, Ethereum còn được biết đến với các dự án Tài chính phi tập trung ngày càng phát triển được xây dựng thông qua các hợp đồng thông minh. Nhiều mã thông báo mới, ứng dụng phi tập trung và các công nghệ phi tập trung khác đã được xây dựng nhờ vào blockchain Ethereum.

Người sáng lập Reddit cũng nói thêm rằng một phần quan trọng trong số tiền mà anh ta đầu tư vào tiền điện tử là Ethereum, mặc dù anh ta không tiết lộ số lượng ETH nắm giữ của mình.

Mối quan hệ của Ohanian với Ethereum được ghi nhận rõ ràng. Vào tháng 5 năm 2018, anh ấy dự đoán rằng ETH sẽ đạt mức giá 1.500 đô la. Tuy nhiên, giá chỉ tăng cao tới 800 đô la trước khi kết thúc năm đó.

Tương tự, năm ngoái, anh ấy đã đăng ký tên trên Dịch vụ tên Ethereum. Số dư của địa chỉ cho thấy anh ta nắm giữ ETH trị giá ít nhất 2.900 đô la, mặc dù có khả năng anh ta có nhiều hơn trong các tài khoản khác.

Nói thêm về tiền điện tử, Ohanian cho biết anh ấy muốn Hoa Kỳ bước nhẹ hơn và cho phép ngành công nghiệp tiền điện tử phát triển. Người đồng sáng lập Reddit tin rằng có những cơ hội trong lĩnh vực này có thể được sử dụng để phát triển đất nước tốt hơn.

Seven Seven Six của Alexis Ohanian huy động được 150 triệu đô la

Công ty đầu tư mạo hiểm của tỷ phú, Seven Seven Six, đã đóng một vòng tài trợ với số vốn huy động được là 150 triệu đô la.

Được thành lập cùng với hai cộng tác viên lâu năm của Ohanian từ Reddit, Katelin Holloway và Lissie Garvin, Seven Seven Six chủ yếu đầu tư vào các vòng hạt giống của các công ty khởi nghiệp mới.

Cho đến nay, nó đã đầu tư vào 17 công ty. Tháng trước, công ty đã dẫn đầu vòng tài trợ 5 triệu đô la cho nền tảng xã hội dựa trên trình duyệt hàng đầu Topia. Nó cũng đã đầu tư vào vòng tài trợ 5 triệu đô la cho ứng dụng phần thưởng Bitcoin Lolli và công ty cơ sở hạ tầng blockchain QuickNode.

Các công ty khác mà Seven Seven Six đã đầu tư vào bao gồm Pipe, Alt, Pearpop, Itsme, Gloria, Riverside.fm và Stoke.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Tây Ban Nha chuẩn bị cho mùa khai thuế với các nhà giao dịch tiền điện tử trong tầm nhìn

Bài viết kế tiếp

ETH giảm 15% so với BTC trong 2 ngày, Bitcoin vẫn ổn định

Bài viết liên quan