Người đồng sáng lập Coinbase nói rằng mọi người không nên đánh giá thấp Dogecoin

Nhà tiên phong tiền điện tử cho biết 90% NFT sẽ vô giá trị khi anh ấy đề cập đến sức mạnh của Doge.

Lịch sử của Dogecoin đã cho thấy lý do tại sao phải vội vàng loại bỏ một meme tốt có thể biểu hiện thành tiến trình cụ thể, Fred Ehrsam, đồng sáng lập Coinbase, cho biết trong cuộc phỏng vấn với Emily Chang trong lần xuất hiện trên Bloomberg TV.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Mỹ, Coinbase, đã được ra mắt từ một căn hộ hai phòng ngủ ở San Francisco sau khi Ehrsam gặp Brian Armstrong trên subreddit Bitcoin (BTC).

Ba thành phần chính để hiểu tiền điện tử

Ehrsam, một nhà khoa học và kỹ sư máy tính được đào tạo và là một game thủ “khó tính” bởi niềm đam mê, người đã rời bỏ vị trí giao dịch FX tại Goldman Sachs vào năm 2012, cho biết: “Đó dường như là một ý tưởng điên rồ vào thời điểm đó. tiền điện tử và xây dựng công ty.

“Lịch sử vẫn chưa được viết ra, tiền điện tử là một vấn đề có nhiều sắc thái và có thể Hoa Kỳ đã mắc sai lầm về tiền điện tử”.

Ehrsam nói với Chang.

Anh ấy nói rằng tiền điện tử là cơ hội tiếp theo có quy mô internet cho Hoa Kỳ và trong khi anh ấy không phản đối cách giải quyết và giảm thiểu rủi ro của các cơ quan quản lý. Tuy nhiên, Ersham lo ngại Trung Quốc có thể đánh bại Mỹ trên mặt trận tiền điện tử và coi đợt đàn áp cuối cùng đối với hoạt động khai thác ở nước này là cơ hội để những người khác đẩy mạnh trò chơi của họ và làm cho nó phi tập trung hơn.

Bên cạnh việc giải quyết tiềm năng kinh tế của tiền điện tử, ông cho biết nó có thể giúp Hoa Kỳ “giải quyết vấn đề internet về quyền riêng tư”.

Chảy máu mép của DeFi

Vào năm 2017, khi “cánh cửa mở ra” và Ethereum (ETH) bước vào hiện trường, cho thấy các ứng dụng dựa trên blockchain là khả thi, anh ấy đã phát hiện ra “biên giới hoàn toàn mới” và rời Coinbase để khởi động công ty đầu tư blockchain của riêng mình là Paradigm, cùng với Matt Hoàng.

Ehrsam cho biết:

“Tiền điện tử là lỗ hổng riêng của nó,” Ehrsam nói thêm rằng Paradigm tiếp cận nó từ ba khía cạnh chính của tiền điện tử: tiền kỹ thuật số mới, hệ thống tài chính mới và nền tảng ứng dụng internet rộng rãi, bổ sung rằng trong thời gian thích hợp, các ứng dụng tiêu dùng chính thống và NFT có thể làm sáng tỏ như là “rìa chảy máu của DeFi.”

Ông nhận thấy khối lượng thị trường NFT giảm và cuối cùng “90% sẽ có ít hoặc không có giá trị”, nhưng nói rằng bản thân công nghệ này là cực kỳ có giá trị và số ít người sống sót đó sẽ vẫn là nền tảng cơ bản để phát triển hơn nữa.

“Tôi đi xa hơn khi nói rằng 90% NFT được sản xuất, chúng có thể sẽ không còn giá trị gì trong 3-5 năm tới. Tuy nhiên, bạn cũng có thể nói điều tương tự về các công ty internet đầu tiên vào cuối những năm 90,”

ông nói.

Ehrsam nói đùa rằng NFTs đã làm cho những người trong cuộc và những người đam mê tiền điện tử thấy rằng phần còn lại của thế giới quan tâm nhiều hơn đến văn hóa, âm nhạc và nghệ thuật, giải thích cách họ thúc đẩy nhận thức chính thống về tiền điện tử và mở rộng đối tượng của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Phân tích giá Polkadot: Polkadot vẫn giữ $20, phá vỡ thấp hơn hôm nay?

Bài viết kế tiếp

Giá PERL khiến các chuyên gia ngạc nhiên khi tăng vọt 100%

Bài viết liên quan