Ngân hàng DBS tập trung phát hành STO khi mã hóa tài sản trở thành xu hướng chủ đạo

Một tập đoàn dịch vụ tài chính và ngân hàng đa quốc gia của Singapore đang tung ra đợt chào bán mã thông báo bảo mật đầu tiên trên Sàn giao dịch kỹ thuật số DBS.

DBS Bank Ltd, hiện có tổng tài sản 646 tỷ SGD, đang tiếp tục kế hoạch cung cấp cho các tổ chức tài chính quyền tiếp cận số hóa tài sản.

Vào cuối năm ngoái, lần đầu tiên chúng tôi thông báo với bạn rằng Ngân hàng DBS đang tung ra sàn giao dịch tiền điện tử DDEx của riêng mình, chỉ mở cửa cho các tổ chức tài chính và các nhà tạo lập thị trường chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, thời gian trôi qua không nhiều và bằng chứng mới nhất cho thấy DBS không ngừng nỗ lực mở rộng sản phẩm của mình chính là thông báo về việc phát hành STO đầu tiên trên DDEx.

Trái phiếu kỹ thuật số DBS này, có giá 15 triệu SGD, nhằm mở đường cho các công ty phát hành và khách hàng khác có thể sử dụng DDEx để phát hành STO của họ và do đó, mã hóa tài sản.

Việc niêm yết STO đầu tiên của chúng tôi trên Sàn giao dịch kỹ thuật số DBS là một cột mốc quan trọng, vì nó làm nổi bật sức mạnh của hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số của chúng tôi trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho các cách thức mới để mở khóa giá trị cho các nhà phát hành và nhà đầu tư. Điều này củng cố khả năng của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp tích hợp trên toàn bộ chuỗi giá trị tài sản kỹ thuật số, từ khởi tạo giao dịch đến mã hóa, niêm yết, giao dịch và lưu ký, từ đó mở ra cánh cửa cho nhiều STO hơn trên DDEx. Chúng tôi kỳ vọng mã thông báo tài sản ngày càng trở nên phổ biến hơn khi nhiều khách hàng của chúng tôi bắt đầu chấp nhận phát hành mã thông báo bảo mật như một phần của hoạt động huy động vốn mà chúng tôi tin rằng sẽ thúc đẩy tham vọng của Singapore trở thành một trung tâm tài sản kỹ thuật số ở châu Á.

Giám đốc điều hành Capital Markets Eng-Kwok cho biết.

Trái phiếu kỹ thuật số DBS sẽ tuân theo khuôn khổ pháp lý hiện hành, cũng điều chỉnh trái phiếu truyền thống, cung cấp sự bảo vệ pháp lý như nhau cho tất cả các nhà đầu tư.

Có thể giao dịch trái phiếu kỹ thuật số từ số tiền 10.000 SGD, đây là mệnh giá thấp hơn đáng kể, chủ yếu để hỗ trợ sự tham gia của nhà đầu tư rộng rãi hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

‘Hộ chiếu’ DeFi mới có thể cho phép các khoản vay tiền điện tử không được thế chấp

Bài viết kế tiếp

Liệu Cardano có đạt được mục tiêu giá này? Tại sao nó không nằm ngoài câu hỏi

Bài viết liên quan