Nền kinh tế ExO để khởi chạy token gốc trên Uniswap

Dự án ExO Economy đã thông báo rằng họ đang chuẩn bị niêm yết token EXOS gốc của mình trên Uniswap. Động thái này diễn ra khi dự án đang phát hành một số tính năng mới, bao gồm cả ví riêng của nó.

Được đồng sáng lập bởi Salim Ismail, một cựu chiến binh ở Thung lũng Silicon, doanh nhân hàng loạt và người có ảnh hưởng, ExO Economy là một hệ sinh thái phi tập trung được tạo ra bởi nền tảng chuyển đổi toàn cầu OpenExO. Nền tảng này có hơn 7.800 huấn luyện viên, nhà đầu tư và chuyên gia đổi mới và ban đầu được thiết kế để theo dõi nhanh sự phát triển của doanh nghiệp và hợp lý hóa các quy trình nội bộ của họ.

Như đã nêu trong thông cáo báo chí của công ty, việc niêm yết token EXOS gốc được lên kế hoạch vào đầu quý 3 năm 2021. Sau khi được niêm yết trên sàn giao dịch Uniswap, nền tảng này sẽ có quyền truy cập vào cơ sở người dùng và thanh khoản rộng lớn.

Kent Langley, Đồng sáng lập, Chủ tịch, COO và Giám đốc Khoa học của hệ sinh thái OpenExO đã nhận xét về danh sách token EXOS:

“Chúng tôi biết rằng Uniswap là địa điểm hàng đầu để niêm yết token mới, dựa trên các cơ chế và mạng lưới được tích hợp sẵn trong sàn giao dịch. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào tiềm năng của token của mình và khả năng thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư cũng như người dùng. Thời gian niêm yết cũng sẽ trùng với một số thông báo quan trọng khác mà chúng tôi sẽ phát hành liên quan đến sự phát triển của nền tảng ExO Economy”.

Nền kinh tế ExO chủ yếu được thiết kế để cung cấp cho người dùng và những người tham gia hệ sinh thái nói chung sự hỗ trợ chứng nhận, hỗ trợ tài chính và tiếp thị, hỗ trợ phát triển kinh doanh và cơ hội trao đổi chuyên môn và bí quyết nghề nghiệp.

ExO Economy gần đây cũng đã mở rộng chức năng của mình để bao gồm một ví gốc có tên là EXOS Core. Lợi thế cạnh tranh chính và ứng dụng của ví bao gồm khả năng hoạt động như một cầu nối giữa các blockchains EXOS và Ethereum. Ví cũng có thể hoạt động như cơ chế chính để phát hành các token được bọc wEXOS định dạng Uniswap của tiêu chuẩn ERC-20.

Các trường hợp sử dụng chính cho token wEXOS bao gồm khai thác và đặt cược thanh khoản, cũng như các chuỗi khối cầu nối để cung cấp cho người dùng mạng Ethereum khả năng tương tác với Nền tảng OpenEXO. Thị trường nội bộ cũng sẽ có thể truy cập được thông qua cả token wEXOS và EXOS.

Nhóm phát triển nền tảng ExO Economy có ý định phát hành thêm các chức năng và tiện ích bổ sung để mở rộng khả năng của hệ sinh thái. Việc niêm yết trên Uniswap là một cột mốc quan trọng đối với dự án mà nhóm tin rằng sẽ phản ánh thuận lợi về lực kéo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Mike Novogratz: BTC có hại cho các khoản thanh toán

Bài viết kế tiếp

Michaël van de Poppe đề cập đến ba loại tiền điện tử có thể khởi động lại mùa thay thế khi Mark Cuban mua thêm

Bài viết liên quan