Morgan Stanley đầu tư vào công ty khởi nghiệp Securifying bảo mật token

Securifying sẽ xây dựng một thị trường tiền điện tử để giao dịch chứng khoán kỹ thuật số.

Công ty blockchain Securifying có trụ sở tại San Francisco đã huy động được 48 triệu đô la trong vòng tài trợ Series B. Morgan Stanley đã dẫn đầu nguồn vốn cho ổ đĩa Securifying cùng với nhà đầu tư lớn nhất trong vòng gọi vốn Series A, Blockchain Capital.

Hãy nhớ lại rằng Blockchain Capital đã dẫn đầu vòng gọi vốn Series A cùng với Xpring Fund và Coinbase Ventures, và huy động được 12,75 triệu đô la. Điều này được sử dụng để mở rộng hoạt động sang Châu Mỹ Latinh và Châu Á Thái Bình Dương, cũng như xây dựng đội ngũ kỹ sư.

Điều thú vị là khoản đầu tư mạo hiểm mới là bước đầu tư đầu tiên của Morgan Stanley vào hệ sinh thái blockchain. Thỏa thuận này sẽ đưa Pedro Teixeria, đồng giám đốc Đầu tư Giá trị Chiến thuật của Morgan Stanley, tham gia vào ban giám đốc của Securifying. Teixeria tin rằng khoản đầu tư này là bằng chứng tích cực về khả năng suy nghĩ trước đường cong của Morgan Stanley và thực hiện các khoản đầu tư dài hạn sẽ mang lại lợi ích cho các đối tác của mình. Ông tuyên bố khoản đầu tư báo hiệu niềm tin của họ vào sự phát triển của tài sản kỹ thuật số và việc áp dụng tài sản kỹ thuật số.

Điều đáng lưu ý là sự phát triển này diễn ra khi công ty San Francisco tìm cách phát triển thị trường tiền điện tử, Thị trường chứng khoán, để giao dịch chứng khoán kỹ thuật số. Thị trường khi ra mắt sẽ mang lại tính thanh khoản cho các cổ đông tư nhân; cho phép các nhà đầu tư giao dịch các tài sản được nắm giữ chặt chẽ. Theo Carlos Domingo, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Securifying, một nền tảng như vậy tự hào có tiềm năng lớn và rất có thể là tương lai của ngành tài chính.

Sự hội tụ như vậy được hình thành bởi Morgan Stanley và Securifying cho thấy Phố Wall đang dần chấp nhận việc sử dụng tài sản kỹ thuật số làm chứng khoán ngay cả khi công nghệ blockchain hỗ trợ nó tiếp tục phát triển.

Giới thiệu về Securifying

Được thành lập vào năm 2017, Securifying giúp các công ty tư nhân tận dụng sức mạnh của tài sản kỹ thuật số để gây quỹ. Công ty báo cáo rằng có tới 150 công ty đã được hưởng lợi từ nền tảng dựa trên blockchain của nó, với các nhà đầu tư đạt khoảng 300.000. Công ty cũng có một công ty con quản lý tài sản và cung cấp các quỹ lợi tức Bitcoin và USDC. Các quỹ lợi tức tiền điện tử cho phép các nhà đầu tư được công nhận và tổ chức tiếp cận với các tài sản kỹ thuật số – tiền điện tử và tài chính phi tập trung.

Động lực tài trợ Series B nâng tổng số tiền tài trợ của công ty blockchain lên 87,5 triệu đô la, giúp công ty trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực chứng khoán tài sản kỹ thuật số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Bitcoin chuyển sang màu đỏ, đây là lý do tại sao BTC có thể tiếp tục sự suy giảm của nó

Bài viết kế tiếp

Ba Testnet Ethereum đang chuyển sang bản nâng cấp được kỳ vọng cao ở London

Bài viết liên quan