Mila Kunis ra mắt sê-ri phim hoạt hình NFT “Stoner Cats”

Nữ diễn viên đang tung ra một loạt web hài hước sẽ sử dụng NFT làm vé truy cập.

Nữ diễn viên Mila Kunis có kế hoạch ra mắt một loạt phim NFT mới, như đã thông báo trên chương trình trò chuyện đêm khuya của Conan O’Brien tuần này.

Phim hoạt hình web sẽ ra mắt vào tháng tới

Trong “Conan”, Kunis tiết lộ rằng cô ấy đang tham gia vào một web series có tên “Stoner Cats” sẽ ra mắt trong những tuần tới.

Người dùng sẽ có thể mua Stoner Cats NFTs và sau đó sử dụng các token đó để truy cập phim hoạt hình hài trực tuyến. Mỗi tập sẽ dài khoảng năm phút. Việc mua mã thông báo cũng sẽ hướng tới việc tài trợ cho các tập trong tương lai của bộ truyện.

Trang web của dự án mô tả loạt phim này là “một loạt phim hoạt hình dành cho người lớn tập trung vào năm con mèo nhà [những người] đã nhiều lần cứu người chủ yêu quý của chúng, cô Stoner. Đẹp, hoang dã hả? ”

Bộ truyện được sản xuất bởi công ty sản xuất của Kunis, Orchard Farm. NFT được tạo ra bởi Big Head Club, một công ty tiền điện tử do Mack Flavelle (CryptoKitties) và Jonathan Howard (CryptoPoops) điều hành.

Toàn bộ dàn diễn viên và đoàn làm phim vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, Kunis gợi ý rằng một số nhà làm phim hoạt hình tham gia vào dự án có mối liên hệ với “Toy Story 2”, “Spiderman: Into the Spider-Verse” và “Space Jam: A New Legacy”.

Khái niệm đằng sau loạt bài này dường như dựa trên sự thành công của CryptoKitties, được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017 và vẫn là NFT đáng chú ý nhất. Tuy nhiên, không giống như Stoner Cats, CryptoKitties không đi kèm với bất kỳ phương tiện bổ sung nào được đính kèm.

Kunis nói cô ấy đã lặn sâu vào NFTs

Kunis nói rằng cô ấy chọn làm việc với NFTs vì cô ấy “cảm thấy đó là một lĩnh vực rất nam tính.” Cô ấy nói thêm rằng cô ấy “đã đi sâu vào nó … với hai người phụ nữ cực kỳ thông minh và biết mọi thứ về nó.”

Đầu năm nay, Kunis tuyên bố rằng cô bắt đầu sử dụng tiền điện tử theo gợi ý của chồng mình, Ashton Kutcher, mặc dù có những nghi ngờ ban đầu về tiềm năng của Bitcoin vài năm trước.

Kunis được biết đến với các vai diễn trong “That’ 70s Show ”và“ Family Guy ”. Cô ấy cũng sẽ lồng tiếng cho một trong những nhân vật trong Stoner Cats.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Hơn 3.000 máy ATM ở Bắc Kinh Cung cấp dịch vụ rút tiền bằng nhân dân tệ kỹ thuật số

Bài viết kế tiếp

Phân tích giá Litecoin: Những con bò đực Litecoin thất bại dưới $160

Bài viết liên quan