Mike Novogratz: Các nhà đầu tư tổ chức sẽ thấy sự sụt giảm giá của Bitcoin là cơ hội để mua

Giám đốc điều hành Galaxy Digital, Michael Novogratz cho biết ông không lo lắng về việc giá bitcoin giảm, ngay cả khi nó giảm xuống dưới 30 nghìn đô la. “Hệ sinh thái đã trưởng thành hơn rất nhiều. Số lượng người chơi đang chuyển đến trưởng thành hơn rất nhiều. Mỗi ngân hàng đều đang làm việc với dự án tiền điện tử của riêng họ, ”ông nói.

Novogratz vẫn lạc quan về Bitcoin

Mike Novogratz đã bình luận về thị trường bitcoin hôm thứ Ba trong một cuộc phỏng vấn với CNBC khi giá tiền điện tử giảm xuống dưới 30 nghìn đô la. Nhận xét về giá BTC đang giảm, Novogratz nói:

Nếu nó thực sự bị vi phạm, 25.000 đô la là mức hỗ trợ lớn tiếp theo… Tôi kém hạnh phúc hơn khi ở mức 60.000 đô la, nhưng tôi không lo lắng.

Giám đốc điều hành Galaxy Digital đã chọn:

“Chúng tôi đã cho rằng Trung Quốc thực sự mạnh mẽ hơn nhiều trong ý tưởng cấm tiền điện tử của họ. Điều đó đã tạo ra một khoản chênh lệch trung bình bán lẻ. Rất nhiều tiền điện tử xuất hiện ở châu Á, phần lớn tập trung vào Trung Quốc. Vì vậy, chúng tôi đang thấy các khoản thanh lý lớn, vì vậy khó có thể gọi là đáy.”

Novogratz tin rằng cuộc đàn áp của chính phủ Trung Quốc là một tích cực lâu dài đối với bitcoin. “Có thể không phải trong ngắn hạn, nhưng đó là một điều tốt. Đó là những gì đã tạo ra sự biến động quá mức mà chúng tôi đã thấy, ”ông nói chi tiết.

Gần đây, người đứng đầu bộ phận thanh toán của Facebook và dự án tiền điện tử Diem, David Marcus, cũng nói rằng việc Trung Quốc ngăn chặn hoạt động khai thác bitcoin là “một bước phát triển tuyệt vời” đối với bitcoin. Nhiều người đã đồng ý với anh ấy trên Twitter.

Nhìn chung, Novogratz không mong đợi bitcoin sẽ bị một vụ tai nạn lớn, nói rõ:

Hệ sinh thái đã trưởng thành hơn rất nhiều. Số lượng người chơi đang chuyển đến trưởng thành hơn rất nhiều. Mỗi ngân hàng đều đang thực hiện dự án tiền điện tử của riêng họ, làm cách nào để họ có thể nhận bitcoin cho những khách hàng giàu có của họ.

“Tôi nghĩ rằng nhiều khách hàng không mua nó lần đầu tiên sẽ xem đây là [mức giá thấp] như một cơ hội để mua nó và tham gia,”

anh kết luận.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Microsoft (MSFT) đạt mức định giá 2T đô la trong thời gian ngắn sau Apple

Bài viết kế tiếp

Giải bóng chày Major League đã chấp nhận FTX làm tiền điện tử chính thức

Bài viết liên quan