MicroStrategy đã mua được 13.005 BTC khác

MicroStrategy đã bổ sung “khoản tiết kiệm tiền điện tử” của mình bằng cách mua một lô Bitcoin khác trong bối cảnh tỷ giá tiền điện tử chính trên thị trường đang giảm.

Theo tuyên bố chính thức của người đứng đầu MicroStrategy, Michael Saylor, công ty đã mua thêm 13.005 BTC trị giá 489,2 triệu đô la với giá trung bình là 37.617 đô la cho mỗi Bitcoin.

Sau đó, số dư tổng thể của công ty đã vượt qua mốc 100.000 BTC, điều đã được nhiều người đam mê tiền điện tử và chính MicroStrategy mong đợi từ lâu. Công ty hiện có 105.085 BTC trị giá khoảng 2.741 tỷ đô la trong túi với giá trung bình là 26.080 đô la. Đồng thời, phần lớn tài sản Bitcoin của MicroStrategy 92.079 BTC thuộc về công ty con MacroStrategy LLC.

Ngay cả khi không tính đến đợt cuối cùng hơn 13.000 BTC, công ty đã trở thành người nắm giữ tài sản trong số tất cả các công ty có cổ phiếu được niêm yết trên sàn chứng khoán với mức “tiết kiệm” tương đương Bitcoin ấn tượng như vậy.

Công ty của Michael Saylor nắm giữ số Bitcoin gần như gấp đôi Tesla. Sau này hứa hẹn sẽ tiếp tục “mua lại tiền điện tử” ngay khi các thợ đào Bitcoin bắt đầu sử dụng ít nhất 50% năng lượng “sạch”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Liệu Paraguay có thể nổi lên như một trung tâm khai thác Bitcoin sau cuộc đàn áp của Trung Quốc?

Bài viết kế tiếp

Những đợt tăng giá không có đủ sức mạnh để giữ ở mức $40K

Bài viết liên quan