Michaël van de Poppe đề cập đến ba loại tiền điện tử có thể khởi động lại mùa thay thế khi Mark Cuban mua thêm

Michaal van de Poppe, một nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu, đã đưa ra những suy nghĩ của mình về triển vọng của một giải pháp thay thế mới, làm nổi bật ba loại tiền điện tử dường như được chuẩn bị cho những đột phá mới.

Trong một video mới, Van de Poppe nói với 103.000 người đăng ký của mình rằng bất chấp đợt điều chỉnh khắc nghiệt vào cuối tháng 5 đã chứng kiến ​​Bitcoin giảm xuống 30.000 USD, một giải pháp thay thế có thể sẽ xuất hiện trong những tuần tới.

Toàn bộ vốn hóa thị trường altcoin vẫn nằm trên mức trung bình động 21 ngày hàng tuần (21 WMA), cho thấy rằng chu kỳ tăng giá của tiền điện tử có khả năng vẫn chưa được thực hiện.

“Chúng tôi vẫn đang hành động trên 21 WMA có nghĩa là khả năng chúng tôi tiếp tục đà tăng là rất đáng kể… Nhiều altcoin sẽ tạo ra mức cao mới trong cặp USD và Bitcoin của họ. Việc vốn hóa thị trường altcoin hiện đang giữ trên 21 WMA là một yếu tố kích hoạt rất tăng giá và là tín hiệu tốt về động lực mà chúng ta có, qua đó giả định rằng chúng ta có thể tiếp tục phát triển và chúng ta vẫn có một mùa hè rất mạnh mẽ sắp tới tăng cho các altcoin…

Anh ấy lưu ý rằng anh ấy vẫn tin tưởng mạnh mẽ rằng mùa thay thế không còn xa nữa. Sự sụt giảm gần đây trên thị trường chỉ đơn giản là một khoảng cách dừng.

“Chúng ta sẽ nhận được một mùa altcoin lớn? Luận điểm vẫn còn nguyên giá trị và tôi vẫn giả định rằng chúng sẽ tiếp tục đà phát triển. Đã đến lúc bạn bắt đầu tích lũy “,

anh nói.

Van de Poppe tuyên bố rằng nhà sản xuất thị trường tự động Curve Finance (CRV) đang trên đà kiểm tra lại đường trung bình động 100 ngày và 200 ngày trong cặp Bitcoin (CRV / BTC) và tiếp tục đi lên.

“CRV hiện đang ở trong vùng kháng cự tác động một, nhưng chúng tôi có thể giả định và kỳ vọng rằng chúng tôi đang bật trở lại trên đường trung bình động 100 và 200 ngày, cho phép chúng tôi hỗ trợ ở đó. Sau đó, chúng ta có thể bắt đầu thoát ra khỏi phạm vi tích lũy này để hướng tới mức cao mới ”.

Sau khi trượt xuống dưới các chỉ báo trung bình động 100 và 200 ngày, nền tảng cho vay đa chuỗi KAVA đã sẵn sàng đạt mức cao mới hàng năm so với Bitcoin (KAVA / BTC), theo nhà giao dịch.

“Chúng tôi có thể thấy rằng chúng tôi đang tạo ra các mức cao hơn và mức thấp hơn và động lực bắt đầu chuyển đổi… trong đó chúng tôi đang bước vào một chu kỳ mới cho KAVA.”

Ông nói thêm
cryptos lith ETH are bouncing back
ETH / USD đang dần phục hồi. Nguồn: TradingView.


Mark Cuban nắm giữ rất nhiều tiền điện tử

Một trong những ví Ethereum của Cuba đã được phát hiện vào tháng 1 khi anh ta khai thác một NFT trên Rarible, một thị trường mã thông báo phi tập trung không thể thay thế.

Ví có nhiều loại tiền tệ tài chính phi tập trung (DeFi) vào thời điểm đó, nhưng phần lớn số tiền của anh ấy được dành riêng cho giao thức cho vay Aave.

Cuban dường như đã cạn kiệt cùng một ví tiền. Nó có hơn 26.000 đô la tiền điện tử lẻ như Dogelon (ELON), Doge Inu (DOGI) và Bingo Inu, và khoảng 2.000 đô la Ethereum (BINGO). Không rõ liệu Cuban có mua những tài sản tiền điện tử này hay không hay liệu chúng có được trao cho anh ta bởi những người nắm giữ tìm cách quảng cáo tiền tệ của riêng họ hay không.

Lark Davis, một nhà phân tích tiền điện tử và người có ảnh hưởng, cũng cân nhắc về nội dung của các ví tiền điện tử khác nhau của Cuba, chỉ ra rằng chủ sở hữu Dallas Mavericks trước đây đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn rằng anh ta duy trì 60% danh mục đầu tư tiền điện tử của mình bằng Bitcoin, 30% trong Ethereum, và 10% trong các altcoin khác.

Davis nói:

“Từ những gì chúng tôi biết, từ những gì chúng tôi đã thu thập và từ những gì chúng tôi có thể thấy trên blockchain, anh ấy có Aave, Rarible (RARI), SushiSwap (SUSHI), Polygon, Serum (SRM), Injective và Fantom (FTM)…

Những đồng tiền mà tôi vừa đề cập có thể không phải là danh mục đầu tư đầy đủ của anh ấy nhưng là những đồng tiền mà anh ấy đã công khai thừa nhận là sở hữu hoặc chúng ta có thể thấy trong địa chỉ của anh ấy ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Nền kinh tế ExO để khởi chạy token gốc trên Uniswap

Bài viết kế tiếp

Solana, Fantom và Polygon đang thúc đẩy sự phát triển của DeFi như thế nào

Bài viết liên quan