Mạng Kylin, Quan hệ đối tác Wanchain để Bảo vệ DeFi Tương thích

Kylin Network đã thông báo rằng họ đang hợp tác chiến lược với Wanchain. Sự hợp tác này là một phần của một loạt các quan hệ đối tác được Kylin Network công bố.

Quan hệ đối tác chiến lược dài hạn sẽ tập trung vào việc bảo vệ DeFi có thể tương tác. Sự hợp tác kết hợp các dịch vụ dữ liệu chuỗi chéo sáng tạo của Kylin Network và các giải pháp tương tác blockchain hàng đầu của Wanchain.

Chức năng của Wanchain như thế nào?

Wanchain là giải pháp khả năng tương tác phi tập trung hàng đầu trên thế giới, thúc đẩy việc áp dụng công nghệ blockchain thông qua khả năng tương tác thông qua các cây cầu phi tập trung kết nối các mạng lưới blockchain của thế giới.

Cơ sở hạ tầng chuỗi chéo của Wanchain sẽ trao quyền cho các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng chuỗi chéo phi tập trung cung cấp năng lượng cho DeFi.

Trọng tâm của quan hệ đối tác

Kylin Network và Wanchain đều hình dung ra một tương lai tương tự cho blockchain, tin rằng khả năng tương tác của blockchain là rất quan trọng đối với công nghệ. Nếu không có khả năng tương tác, việc áp dụng blockchain và công nghệ blockchain sẽ bị cản trở rất nhiều.

Cả Kylin Network và Wanchain đều tin rằng khả năng tương tác không chỉ là sự di chuyển của các token, bao gồm luồng dữ liệu. Với sự gia tăng về số lượng và sự đa dạng của dữ liệu, nhu cầu về một mảng tài nguyên dữ liệu đã được xác thực ngày càng tăng.

Dữ liệu chất lượng cao này, cả trong chuỗi và ngoài chuỗi cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng xuyên chuỗi, nâng cao.

  • Kylin Network và Wanchain sẽ hoàn thành Hoán đổi Token.
  • Mạng Kylin sẽ khởi chạy và vận hành một nút Wanchain Storeman.
  • $KYL sẽ được tích hợp vào cơ sở hạ tầng chuỗi chéo phi tập trung của Wanchain. Điều này sẽ cung cấp cho người dùng Kylin Network quyền truy cập vào một loạt các ứng dụng DeFi.

Sự phấn khích đáng kể

Sự hợp tác giữa Kylin Network và Wanchain đã tạo ra sự phấn khích đáng kể. Li Ni, Phó Giám đốc Điều hành và Phát triển Kinh doanh, nhận xét,

“Chúng tôi cam kết kết nối tất cả các blockchain kín trên thế giới. Quan hệ đối tác Kylin đánh dấu một bước quan trọng hướng tới mục tiêu này và cho phép chúng tôi cung cấp cho một số đối tác chính các dịch vụ dữ liệu Polkadot cạnh tranh để thúc đẩy sự phát triển của DeFi tương tác.”

Giám đốc điều hành của Kylin Network, Dylan Dewdney, nói thêm,

“Kylin Network vô cùng vui mừng được cung cấp cơ hội cung cấp các dịch vụ oracle chi phí thấp, thông lượng cao của chúng tôi trên Kylin cũng như hợp tác thông qua mối quan hệ đối tác sẽ chứng kiến ​​sự đồng đổi mới và phát triển trên các thông số oracle scripting sẽ hỗ trợ chuỗi nhất định, hợp đồng nhất định cập nhật đồng bộ biến nhất định theo nhu cầu của Wanchain.”

Giới thiệu về Kylin Network

Kylin Network đang xây dựng một nền tảng chuỗi chéo sẽ cung cấp sức mạnh cho nền kinh tế dữ liệu trên Polkadot. Nó được coi là cơ sở hạ tầng dữ liệu trong tương lai của DeFi và Web 3.0. Mạng Kylin sẽ tập trung vào việc cung cấp các nguồn dữ liệu và phân tích dữ liệu đáng tin cậy, hợp lệ, hiệu quả về chi phí, an toàn và được phối hợp.

Về Wanchain

Giải pháp tương tác blockchain phi tập trung hàng đầu thế giới, Wanchain hy vọng sẽ thúc đẩy việc áp dụng công nghệ blockchain và blockchain thông qua khả năng tương tác. Nó có kế hoạch thực hiện điều này bằng cách xây dựng các cây cầu hoàn toàn phi tập trung kết nối các mạng lưới blockchain kín trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Cố vấn Công nghệ của Nhà Trắng Tim Wu kiếm được ít nhất 1 triệu đô la Bitcoin

Bài viết kế tiếp

Phục hồi tín hiệu Ethereum, cách ETH có thể bắt đầu tăng mạnh

Bài viết liên quan