Liệu Cardano có đạt được mục tiêu giá này? Tại sao nó không nằm ngoài câu hỏi

Cardano, tiền điện tử lớn thứ tư của thị trường, đã có một vài tuần trước hỗn loạn, với việc altcoin này giảm trên bảng xếp hạng để tương ứng với sự sụt giá của Bitcoin và Ethereum sau khi chạm mức ATH của chính nó. Thật thú vị, một bài báo trước đây đã lập luận rằng bất chấp những phát triển tập trung vào hệ sinh thái gần đây như sự ra mắt của mạng thử nghiệm Alonzo, vận may của ADA có thể gắn liền với mức độ hoạt động của BTC và ETH.

Tuy nhiên, dựa trên những lợi nhuận gần đây, có vẻ như Cardano có thể được thiết lập để tăng nhiều hơn trên bảng xếp hạng. Có hoặc không có sự hợp tác của các tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Chỉ số Sợ hãi & Tham lam có lẽ là đại diện tốt nhất cho xu hướng giảm giá phổ biến trên thị trường lớn hơn. Hãy xem xét điều này – Cách đây chưa đầy 24 giờ, nó có bài đọc 20 – Nỗi sợ hãi tột độ. Các mức tương tự đã được nhìn thấy một cách nhất quán lần cuối vào tháng 3 – tháng 4 năm 2020.

Đặc biệt, Bitcoin, tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã gặp khó khăn vào cuối năm. Trên thực tế, theo thông tin chi tiết mới nhất từ ​​nhà phân tích nổi tiếng Michael Van De Poppe, trên khung thời gian hàng ngày,

“Chúng tôi vẫn đang ở trong phạm vi hỗ trợ cho Bitcoin. Tuy nhiên, chúng tôi đang tạo ra mức cao thấp hơn và mức thấp hơn thấp hơn, có nghĩa là xu hướng này vẫn đang đi xuống ”.

Poppe cũng nói thêm rằng có một vài dấu hiệu trên khung thời gian thấp hơn cho thấy rằng đỉnh tạm thời có thể sẽ sớm xuất hiện.

Vậy còn Cardano thì sao? Vâng, như đã được thiết lập, vài ngày qua rất lạc quan đối với ADA, với các altcoin này chỉ tăng dưới 25% trong 2 ngày.

Nguồn: ADA / USD trên TradingView

Hơn nữa, trái ngược với những phát hiện trên biểu đồ Bitcoin, ADA đã ghi nhận mức thấp hơn kể từ tháng Hai. Nhà phân tích nói thêm:

“Chúng tôi hiện đã xây dựng vùng nén này nên có lẽ chúng tôi sẽ thấy nhiều hành động đi ngang hơn. Nếu chúng ta tiếp tục tiến tới vùng kháng cự $ 1,80, tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ kiểm tra các mức cao này một lần nữa ”.

Đây có thể là một xu hướng tăng giá đối với Cardano, nhà phân tích cho biết, với Poppe cũng sử dụng biểu đồ ADA / BTC để đưa ra quan điểm của mình. Nhà giao dịch nổi tiếng đã kết luận quan điểm của mình bằng cách đề xuất rằng việc vi phạm mức nói trên có thể rất quan trọng để tạo ra vùng mục tiêu là 3,35 đô la và 5 đô la bằng cách sử dụng phần mở rộng Fibonacci.

Các mức mục tiêu là 3,35 đô la và 5 đô la sẽ chỉ ra những hỗ trợ phi thường cho altcoin. Tuy nhiên, phân tích biểu đồ sang một bên, những mức này có nằm ngoài câu hỏi không? Theo Raoul Pal của Real Vision, câu trả lời là không, với nhà phân tích gần đây đã bình luận,

“Tôi không biết liệu Cardano sẽ hoạt động hay Polkadot sẽ hoạt động và nhận được sự chấp nhận của mạng lưới, vì vậy tôi không đặt cược vào điều đó. Tôi vừa đặt cược vào một loạt chúng, tính ra rằng nếu chúng ta đang ở trong mùa altcoin, thì thứ này sẽ tăng gấp 5 lần so với Ethereum.”

Về mặt nó, có vẻ như bất chấp những ví dụ gần đây ngược lại, những công ty như Cardano đang di chuyển độc lập với Bitcoin. Câu chuyện ‘phân tách’ này đã tăng lên trong vài tuần và tháng qua, đặc biệt là khi ADA tiếp tục tăng khi BTC đình trệ. Điều tương tự đã được Charles Hoskinson của IOHK ám chỉ trong một video gần đây, với Người sáng lập Cardano gợi ý rằng,

“Chúng tôi hiện đang ở trong một tình huống mà chúng tôi hiện đã tách khỏi Bitcoin và mọi người bắt đầu nhận ra rằng mặc dù đây là một thử nghiệm tuyệt vời, nhưng nó không phải là tất cả”.

Cuối cùng, như các bài viết trước đã xác định, có nhiều lý do hữu cơ hơn khiến ADA có thể tăng cao hơn. Cardano đang đi trước, theo đúng lịch trình, với kế hoạch giới thiệu các hợp đồng thông minh thông qua bản nâng cấp Alonzo. Bộ chuyển đổi mã thông báo ERC-20 cũng đang gần đến giai đoạn testnet của nó.

Ở đây, điều cũng đáng chú ý là sự thành công của việc đặt cược Cardano. Vào thời điểm báo chí, một nguồn cung hơn 70%, tức là ADA trị giá 39,63 tỷ đô la đã được đặt cọc. Ví dụ, Kraken đã thấy khách hàng của mình đặt cược hơn 500 triệu đô la trong vòng một tuần sau khi sàn giao dịch tung ra một điều khoản như vậy.

Ồ, có vẻ như mục tiêu giá $ 5 có thể không phải là điều bất khả thi đối với Cardano, ít nhất là trong dài hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Ngân hàng DBS tập trung phát hành STO khi mã hóa tài sản trở thành xu hướng chủ đạo

Bài viết kế tiếp

Tỷ lệ cược là SEC sẽ chọn giải quyết vụ kiện Ripple trước khi đưa ra xét xử

Bài viết liên quan