Khả năng Ethereum đạt được điều này trở thành hiện thực mỗi ngày!

Vào thời điểm báo chí, vốn hóa thị trường của Ethereum là gần 320 tỷ đô la, chưa bằng một nửa vốn hóa thị trường của chính Bitcoin. Điều này, mặc dù thực tế là Bitcoin tiếp tục duy trì biên độ dưới mức 40.000 đô la. Ở đây, đáng để nhìn lại thời điểm vốn hóa thị trường của Ethereum đạt nửa nghìn tỷ và câu chuyện về sự trượt giá trở nên phổ biến.

Tuy nhiên, bất chấp sự thống trị thị trường của Bitcoin, không phải tất cả những người theo chủ nghĩa tối đa đều chấp nhận khả năng ETH lật ngược Bitcoin. Mặc dù có thể đúng như vậy, nhưng quá trình đếm ngược đã bắt đầu trên các nền tảng như blockchaincenter.

Dựa trên biểu đồ đính kèm, khả năng đang trở thành hiện thực với mỗi ngày trôi qua. Cuộc chiến do Ethereum gây ra vẫn tiếp tục khi các dự án altcoin và DeFi tranh giành vị trí trong số các loại tiền điện tử hàng đầu trên thị trường. Do mối tương quan tương đối cao của Ethereum với Bitcoin, hai tài sản này đã tập hợp lại song song với nhau, cho đến khi các bản cập nhật thường xuyên của Ethereum và hoạt động mạng tăng lên và khối lượng giao dịch tiếp tục.

Vào thời điểm viết bài, bất chấp mối tương quan giữa hai mạng này, hoạt động của mạng Ethereum dường như thường xuyên vượt quá Bitcoin, cùng với việc thúc đẩy dòng vốn đầu tư gia tăng, các khoản đầu tư có khả năng bị hút sạch khỏi Bitcoin.

Điều này được thể hiện rõ ràng hơn từ độ tuổi trung bình ngày càng tăng của tiền pháp định đầu tư vào Bitcoin. Trong các đợt tăng giá trước đó, vào năm 2017 và cuộc biểu tình hai tháng trước, độ tuổi trung bình của tiền fiat được đầu tư đã giảm, báo hiệu sự gia tăng của các nhà giao dịch mới tham gia thị trường và mua Bitcoin so với tiền fiat. Tuy nhiên, tình trạng không hoạt động ngày càng tăng ngay bây giờ là mối lo ngại đối với giá Bitcoin và những nỗ lực không ngừng của nó để phục hồi hoàn toàn.

Trong trường hợp của Ethereum, khối lượng Ethereum đặt cược đang tăng lên mỗi ngày và điều này đang thúc đẩy câu chuyện tăng giá chống lại mối lo ngại về sự sụt giảm giá của Bitcoin. Ngoài ra, phần trăm nguồn cung trên các sàn giao dịch cũng đang giảm, khiến giá Ethereum có khả năng tiếp tục tăng. Trong trường hợp của Bitcoin, sự cố chớp nhoáng báo hiệu sự thay đổi trong tâm lý của nhà giao dịch, chuyển nó sang giảm giá trong ngắn hạn.

Khối lượng xã hội, sự thống trị thị trường và tâm lý của nhà giao dịch đã tăng giá đối với Ethereum và altcoin. Dựa trên điều này, xu hướng trượt giá trở nên dễ xảy ra hơn trong ngắn hạn khi Ethereum một lần nữa phục hồi hướng tới ATH của nó. Trừ khi giá của Bitcoin duy trì sự phá vỡ mức 40.000 đô la và nhu cầu tăng lên, không có khả năng vốn hóa thị trường sẽ bị ảnh hưởng đáng kể trong ngắn hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Công ty Trung Quốc (Nasdaq: NINE) đang đầu tư vào một mỏ tiền điện tử trung tính carbon ở Canada

Bài viết kế tiếp

GTA 6 được đồn đại sẽ có phần thưởng Bitcoin trong trò chơi

Bài viết liên quan