JPMorgan Vẫn “Giảm” vì nó từ chối “Từ bỏ triển vọng tiêu cực”, Kêu gọi $25k

Mặc dù giá Bitcoin trượt xuống dưới 29.000 đô la vào đầu tuần này, nhưng nó vẫn tiếp tục giao dịch trong phạm vi 30 nghìn đô la – 40 nghìn đô la.

Trong khi tiền tiếp tục chảy vào thị trường và cuộc đàn áp khai thác và giao dịch tiền điện tử của Trung Quốc dường như sắp kết thúc, đặc biệt là chỉ còn chưa đầy một tuần nữa là lễ kỷ niệm 100 năm nhạy cảm về chính trị của đảng cộng sản cầm quyền vào ngày 1 tháng 7, JPMorgan Chase & Co . đã tìm thấy một luồng gió khác cho giá Bitcoin.

Theo các chiến lược gia của JPMorgan do Nikolaos Panigirtzoglou dẫn đầu, việc bán cổ phiếu Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) từ tháng 6 đến tháng 7 có thể sẽ là một nguồn áp lực mới đối với tiền điện tử hàng đầu.

Cổ phiếu GBTC đã được mở khóa và bán phá giá trên thị trường với số lượng ngày càng tăng kể từ tháng 5 và tháng 6, kéo dài đến tháng 7.

Với việc mở khóa cổ phiếu GBTC này cũng sắp kết thúc, thị trường đang hy vọng về một đợt tăng giá lớn của tài sản tiền điện tử.

“Điều tuyệt vời nhất là sau khi cơn sợ hãi bán ra / đạt đỉnh không ai có lý do gì để bán bitcoin một lần nữa và thật trớ trêu là chúng ta có thể đi đến vô tận”, Loomdart cho biết vào tháng 4.

GBTC đã thực sự được giao dịch với mức chiết khấu kể từ cuối tháng 2 và điều này dẫn đến không có dòng vốn chảy vào.

Mức chiết khấu trên GBTC, lên tới 21,23% vào giữa tháng 5, hiện đã giảm xuống còn 6,68%. “Việc giảm giá GBTC đang thu hẹp là một chỉ báo rõ ràng rằng điều này hiện không còn tác động nhiều như trước nữa. Thị trường là người mua và người bán. Loomdart nói.

Thị trường đã bình thường hóa, với giá giảm hơn một nửa; điều cần thiết bây giờ là dòng chảy vẫn mạnh mẽ vào thị trường tư nhân nhưng không trực tiếp vào tiền điện tử. Nhà giao dịch và nhà kinh tế học Alex Kruger lưu ý,

“Đó là tất cả về dòng chảy. Và các dòng chảy chủ yếu được điều khiển bởi cảm tính. Tỷ lệ tài trợ là sự phản ánh tốt nhất tình cảm ở đó. Tỷ lệ tài trợ ngụ ý được đánh dấu cao nhất.”

Thật thú vị, ví cá voi Bitcoin lớn thứ tư đã bắt đầu mua lại tiền điện tử, thêm 4.106 BTC trong đợt bán tháo gần đây nhất sau khi bán 1.500 BTC với giá 40 nghìn đô la hai tuần trước.

Con cá voi không rõ nguồn gốc này lần đầu tiên bắt đầu mua Bitcoin vào năm 2019 và hiện sở hữu 115 nghìn BTC, trị giá khoảng 4 tỷ đô la.

Tuy nhiên, JPMorgan vẫn giảm giá và kỳ vọng, thậm chí nhiều hơn nữa là bán tháo và phá vỡ giá. Các chiến lược gia của JPMorgan cho biết,

“Bất chấp sự điều chỉnh của tuần này, chúng tôi miễn cưỡng từ bỏ quan điểm tiêu cực của mình đối với thị trường Bitcoin và tiền điện tử nói chung.”

“Mặc dù có một số cải thiện, nhưng các tín hiệu của chúng tôi nhìn chung vẫn là giảm.”

Đối với các chiến lược gia của JPMorgan, giá trị hợp lý của Bitcoin, dựa trên sự so sánh về tính biến động của nó so với vàng, nằm trong phạm vi $ 23,000 đến $ 35,000 trong trung hạn.

“Giá sẽ vẫn giảm xuống mức 25.000 đô la trước khi động lượng dài hạn hơn cho tín hiệu đầu cơ.”

Tuy nhiên, 30 nghìn đô la là mức hỗ trợ mạnh mẽ và phù hợp với tâm lý thị trường tiền điện tử, Giám đốc điều hành DoubleLine Capital LP Jeffrey Gundlach cũng cho biết trên Twitter hôm thứ Năm rằng “đó là một thỏa thuận lớn” nếu Bitcoin đóng cửa dưới 30.000 đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Các cơ quan quản lý Hoa Kỳ đã áp dụng hình phạt 2,5 tỷ đô la đối với các công ty và cá nhân tiền điện tử

Bài viết kế tiếp

Luật của El Salvador làm cho Bitcoin hợp pháp có hiệu lực vào tháng 9, Paraguay cần tuân theo

Bài viết liên quan