Jack Dorsey gọi việc tích hợp Twitter Lightning Network chỉ là vấn đề thời gian

Jack Dorsey tuyên bố rằng việc tích hợp lớp thứ hai của Lightning Network thanh toán Bitcoin dựa trên Twitter là vấn đề thời gian.

Ban đầu, Dorsey ca ngợi sứ giả được mã hóa Sphinx Chat, được tạo ra bằng Lightning Network. Sau đó, một trong những người dùng thắc mắc liệu doanh nhân có đang cân nhắc việc đưa công nghệ này vào một trong các dịch vụ hay không.

Đến lượt mình, Dorsey cho biết đây là “vấn đề thời gian”, nhấn mạnh rằng ông thực sự đang xem xét khả năng áp dụng giải pháp kỹ thuật này tại ít nhất một trong hai doanh nghiệp của mình. Có nghĩa là không chỉ Twitter mà còn BlueSky, một mạng xã hội phi tập trung đã và đang tích cực phát triển kể từ năm 2019.

Người ta vẫn chưa biết đứa con tinh thần của Dorsey có thể sử dụng LN cho mục đích gì. Nhưng do năm nay Twitter đã tung ra tùy chọn “tài trợ” cho các blogger trên trang web của mình, rất có thể Lightning Network có thể được sử dụng như một phương thức thanh toán vi mô trong mạng xã hội.

Song song với điều này, doanh nhân này đang xem xét khả năng tạo một ví tiền điện tử phần cứng dưới sự bảo trợ của công ty thanh toán Square của riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Tại sao SEC đưa ra cảnh báo cho các nhà đầu tư tương lai Bitcoin

Bài viết kế tiếp

4 thách thức lớn mà tiền điện tử tiếp tục phải đối mặt vào năm 2021

Bài viết liên quan