GTA 6 được đồn đại sẽ có phần thưởng Bitcoin trong trò chơi

Theo tin đồn về trò chơi mới nhất, trò chơi mới nhất trong loạt trò chơi thế giới mở phổ biến sẽ tích hợp tiền điện tử vào tính năng thị trường chứng khoán đang trở lại của nó.

YouTuber nổi tiếng và người rò rỉ trò chơi Tom Henderson đã chia sẻ rằng bản phát hành Grand Theft Auto (GTA 6) sắp tới của Rockstar sẽ thưởng cho người chơi một loại tiền điện tử trong trò chơi.

Bitcoin trong trò chơi

Nhà phát hành trò chơi điện tử có trụ sở tại New York, Rockstar Games đã phát hành GTA 5 mang tính biểu tượng gần tám năm trước và chúng ta vẫn chưa biết khi nào GTA 6 sẽ ra mắt. Tuy nhiên, theo tin đồn, Bitcoin có thể đóng một vai trò trong nền kinh tế trong trò chơi của tựa game sắp tới.

“Gần đây tôi có nghe nói rằng trong GTA 6, một số nhiệm vụ sẽ thưởng cho bạn bằng bitcoin thay vì tiền mặt khi hoàn thành một số nhiệm vụ. Tính năng thị trường chứng khoán sẽ trở lại, với việc bổ sung một nhà môi giới cho các loại tiền điện tử khác nhau. Nếu GTA 6 kết hợp quyền này, thì điều đó rất lớn đối với tiền điện tử,”

Henderson nói trong một tweet.

Khi một số người hâm mộ nhầm lẫn bài đăng của anh ấy là đề cập đến Bitcoin thực tế, Henderson giải thích phần tiếp theo có thể có một loại tiền điện tử hư cấu chứ không phải tiền điện tử “thực” dành cho nền kinh tế trong trò chơi, tương tự như cách tính năng thị trường chứng khoán được kết hợp vào GTA 5.

Henderson giải thích: “Chỉ để không có gì nhầm lẫn, ý tôi là thanh toán trong trò chơi bằng bitcoin,” Henderson giải thích thêm, thêm nguồn đáng tin cậy của anh ấy cho biết tiền điện tử có trong trò chơi có thể sẽ không được gọi là “Bitcoin”, anh ấy nói.

Điều này có ý nghĩa gì đối với tiền điện tử

Henderson chỉ ra rằng việc kết hợp một loại tiền điện tử hư cấu vào một trò chơi phiêu lưu hành động có thể là “rất lớn đối với tiền điện tử”, điều này sẽ mở ra một cuộc thảo luận về tác động của việc tiếp xúc như vậy đối với việc áp dụng nhiều hơn.

Khi không gian tiền điện tử tiếp tục mở rộng trong lĩnh vực tục tĩu, các nhà chức trách đang nhấn mạnh rằng mọi người đang chơi theo quy tắc của họ.

Với tất cả các mối đe dọa về án tù, chính sách thuế và quy định ngân hàng liên tục xuất hiện xoay quanh tiền điện tử, thật khó để không gợi nhớ đến một trò chơi kinh điển khác có tên Monopoly.

Sự khác biệt chính là, như mọi người già đều biết, các tiện ích trong Monopoly không có giá trị nhiều và thiếu tiềm năng phát triển bùng nổ, trong khi điện là một yếu tố thay đổi cuộc chơi khi nói đến tiền điện tử.

Trả tiền cho ngân hàng và tránh khỏi tù nếu bạn muốn tung xúc xắc của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Cardano thực hiện ‘một cách tiếp cận khác với Ethereum như thế nào?’

Bài viết kế tiếp

Đề xuất nghiên cứu mới Sự giận dữ đối với Elon Musk từ những người hâm mộ tiền điện tử đã tăng lên gấp 10 lần

Bài viết liên quan