Goldman Sachs giới thiệu hợp đồng tương lai Ethereum

Goldman Sachs dự định cung cấp cho khách hàng của mình hợp đồng tương lai Ethereum và giao dịch quyền chọn dựa trên altcoin chính trong thị trường tiền điện tử.

Ngân hàng đầu tư Phố Wall trước đó đã chỉ trích Bitcoin đã thay đổi sự tức giận của mình thành sự thương xót bằng cách “áp dụng” loại tiền điện tử chính trên thị trường vào đầu năm nay. Bây giờ, rõ ràng, đã đến lượt để mở rộng các dịch vụ hiện có bằng cách giới thiệu các dẫn xuất Ethereum.

Người đứng đầu bộ phận tài sản kỹ thuật số tại Goldman Sachs, Matthew McDermott, cho biết sự đổi mới sẽ có sẵn cho khách hàng trong vài tháng nữa. Theo ông, ngay cả khi thị trường có một số biến động, sự quan tâm của tổ chức đối với các loại tiền điện tử lớn sẽ tiếp tục tăng trưởng ổn định. Ông tin rằng một trong những lý do chính của điều này là do nhu cầu về loại tài sản này từ khách hàng ngày càng tăng. Đến lượt nó, điều này buộc các tổ chức tài chính phải thay đổi “thói quen” đã có và học cách áp dụng các công nghệ mới.

McDermott cũng đề cập đến một cuộc khảo sát được thực hiện giữa 850 tổ chức vào tuần trước, trong đó tiết lộ rằng 10% trong số những người được khảo sát đã kinh doanh tiền kỹ thuật số và 20% rất quan tâm đến việc “thâm nhập” vào thị trường mới nổi này.

Đòn bẩy tổ chức của các quỹ trong các sản phẩm dựa trên Ethereum đã đạt 1 tỷ đô la chỉ trong năm nay và tổng tài sản do các tổ chức tài chính xử lý là hơn 11 tỷ đô la.

Theo Bloomberg, ngoài việc tài trợ cho các công ty khởi nghiệp khác nhau trong ngành công nghiệp tiền điện tử, Goldman Sachs quan tâm đến các lựa chọn khác cho các khoản đầu tư tiền điện tử, chi tiết mà họ cũng sẽ cố gắng tiết lộ sớm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Các giám đốc tài chính và công ty bảo hiểm của Quỹ phòng hộ cho thấy sự thèm muốn ngày càng tăng đối với tiền điện tử

Bài viết kế tiếp

SEC Hoa Kỳ yêu cầu các tổ chức xem xét 4 yếu tố này trước khi giao dịch Bitcoin

Bài viết liên quan