Goldman Sachs đã hỗ trợ và đầu tư vào một công ty cung cấp các giải pháp blockchain tổ chức

Blockdaemon, cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain cấp tổ chức, cũng đang nhận được sự hỗ trợ từ những tên tuổi lớn như Goldman Sachs.

Blockdaemon, cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain cấp tổ chức hỗ trợ hơn 40 mạng blockchain tiên tiến, đã thu hút được các nhà đầu tư đáng kể.

Khoản đầu tư 28 triệu USD được Bloomberg báo cáo, cho biết những tên tuổi nổi tiếng như Greenspring Associates và thậm chí Goldman Sachs Group Inc. cũng nằm trong số các nhà đầu tư.

Giám đốc điều hành Konstantin Richter ngay lập tức tiết lộ số tiền thu được từ vòng đầu tư này sẽ được sử dụng để tăng gấp đôi số nhân viên của công ty lên 100 và cũng cho các thương vụ mua lại.

Konstantin Richter cũng nói thêm:

Các tổ chức lớn đang ngày càng nghiêm túc về việc trả lợi nhuận từ các token cho khách hàng của họ, – Điều đó cho thấy các tổ chức tài chính lớn theo thời gian sẽ muốn cạnh tranh với Coinbase,

Do đó, Konstantin chỉ ra rằng có thể các tổ chức tài chính sẽ muốn vận hành các sàn giao dịch hoặc dịch vụ tiền điện tử để mua và bán tiền điện tử.

Các nhà đầu tư nổi tiếng khác đã hỗ trợ Blockdaemon trong vòng này cũng là các công ty như BlockFi, Warburg Serres, Uphold và Voyager Digital Ltd.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Án lệnh của Tòa án NYAG về việc đóng cửa Coinseed Succeeds, Giám đốc điều hành tạo Token tục tĩu cho Bộ trưởng Tư pháp

Bài viết kế tiếp

Đây là lý do tại sao Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren không tin tưởng vào tiền điện tử

Bài viết liên quan