Giao thức Panther đóng 8 triệu đô la để giải quyết các vấn đề về quyền riêng tư của DeFi một lần và mãi mãi

Những thách thức về quyền riêng tư là một trong những rào cản lớn nhất đối với các nhà giao dịch tiền điện tử, các nhà đầu tư bán lẻ và tổ chức muốn tham gia vào thế giới tài chính phi tập trung.

Trong một cuộc khảo sát do Deloitte thực hiện vào năm 2020, 53% người được hỏi chọn quyền riêng tư là mối quan tâm lớn nhất của họ khi sử dụng tiền điện tử. Những thách thức về quy định cũng là một trở ngại lớn trong việc chấp nhận tài sản kỹ thuật số, với 56% số người được hỏi cho rằng đây là một vấn đề đáng lo ngại.

Cuộc khảo sát của Deloitte cho thấy rằng việc giải quyết các thách thức về quyền riêng tư và quy định có thể chứng minh một yếu tố thay đổi cuộc chơi cho toàn bộ không gian tiền điện tử, bao gồm cả DeFi. Do đó, bất kỳ giải pháp nào giải quyết các thách thức về quyền riêng tư và tuân thủ quy định đều có thể thay đổi không gian DeFi trở nên tốt đẹp. Đó chính xác là những gì mà Giao thức Panther hướng tới.

Một giải pháp bảo mật đầu cuối, Giao thức Panther trao quyền cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư DeFi quyết định mức độ riêng tư mà họ muốn giao dịch của mình. Với Giao thức Panther, người dùng không phải lựa chọn giữa quyền riêng tư và sự tuân thủ. Trên thực tế, một trong những tính năng chuyên sâu về quyền riêng tư của Panther Protocol là tiết lộ Zero-Knowledge và bất kỳ giao dịch nào liên quan đến tiết lộ Zero-Knowledge sẽ chứng minh sự tuân thủ mà không cần chia sẻ bất kỳ dữ liệu cơ bản nào.

hôm nay, Panther Protocol đã thông báo về việc hoàn thành vòng riêng tư trị giá 8 triệu đô la của họ từ 140 nhà đầu tư, chẳng hạn như Insignious Capital, MarketAcross, Arcanum Capital, Master Ventures, DeepVentures, Rhestone Capital, Titans Ventures, Moonwhale, Protocol Ventures, Kosmos VC, Ellipti, A195 Capital, GenBlock Capital, Black Dragon, AU21, Nextgen, Defiants, BaseTwo, Skynet, v.v.

Những thách thức

Nhiều người dùng DeFi lo sợ rằng họ có thể bị giám sát bởi các giao thức DeFi. Bây giờ, xem xét bản chất bất biến và minh bạch của blockchain, những lo ngại của họ không phải là không có cơ sở. Panther Protocol nhằm mục đích giảm bớt nỗi sợ hãi của họ khi thực hiện giao dịch. Được thành lập bởi nhà tiên phong CBDC Oliver Gale và chuyên gia công nghệ Zero-knowledge Proof, Tiến sĩ Anish Mohammed, Panther Protocol sử dụng công nghệ zkSNARKs cùng với các ưu đãi về lý thuyết trò chơi để cung cấp các tính năng riêng tư thân thiện với tuân thủ cho người dùng.

Bạn có tự hỏi ý nghĩa của chúng tôi là thân thiện với tuân thủ ở đây? Đó là những gì làm cho Giao thức Panther nổi bật. Như chúng ta đã thấy trong cuộc khảo sát năm 2020 của Deloitte, những thách thức về quy định cũng là một trong những rào cản lớn trong không gian tiền điện tử ngày nay. Nó đặc biệt đúng khi nói đến không gian DeFi. Để giải quyết những thách thức này, nhiều giao thức DeFi có khả năng yêu cầu một số thông tin cơ bản liên quan đến các giao dịch. Do đó, Panther Protocol cho phép người dùng quyết định mức độ riêng tư mà họ muốn trong các giao dịch của mình.

Giao thức Panther hoạt động như thế nào?

zAssets là trung tâm của cách Panther Protocol cung cấp các giao dịch hoàn toàn riêng tư cho người dùng. Đây là các tài sản kỹ thuật số tư nhân được thế chấp hoàn toàn như zUSD, zBTC, zETH. Bất kỳ người dùng nào muốn khai thác zAssets đều có thể thế chấp tài sản kỹ thuật số như BTC & ETH. Đổi lại, họ sẽ nhận được các zAssets như zBTC & zETH. Người dùng DeFi có thể gửi các zAssets này tới bất kỳ giao thức nào mà không phải lo lắng về việc bị giám sát hoặc gián điệp kinh tế.

Theo lời của Oliver Gale, Giám đốc điều hành & Đồng sáng lập Panther Protocol,

“zAssets sẽ trở thành một loại tài sản ngày càng mở rộng cho những người dùng muốn giao dịch và chiến lược của họ theo cách mà họ luôn phải có: tư nhân. Stablecoin, mã thông báo tiện ích, và Tất cả các NFT đều sẽ bị xâm phạm quyền riêng tư. DeFi của tổ chức và Web3 yêu cầu quyền riêng tư để mở rộng quy mô và phá vỡ các hệ thống kế thừa.”

Bây giờ, đây là khía cạnh thú vị của Giao thức Panther – Bất kỳ người dùng nào gửi zAssets tới giao thức DeFi đều có thể quyết định mức độ riêng tư mà họ muốn trong các giao dịch của mình. Do đó, các nhà đầu tư tổ chức sẽ không phải lo lắng về các thách thức về quyền riêng tư và tuân thủ quy định. Hai thách thức này là điểm nghẽn lớn nhất ngăn cản các nhà đầu tư tổ chức tham gia vào không gian DeFi hiện nay. Bằng cách thu hẹp khoảng cách giữa nhu cầu về quyền riêng tư và đáp ứng các yêu cầu tuân thủ, Giao thức Panther sẽ mở ra một chương mới trong thế giới DeFi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

SingularityNet Token AGIX mới sẽ được phân phối đến ngày 31 tháng 5

Bài viết kế tiếp

Câu lạc bộ bóng đá cung cấp quyền sở hữu thông qua NFT

Bài viết liên quan