Giao dịch tiền điện tử với Coinrise

Coinrise là một nền tảng giao dịch trực tuyến cao cấp, cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp cho nhiều nhà giao dịch, nhưng chủ yếu tập trung vào thị trường Canada.

Kết hợp nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tài chính với cách tiếp cận hướng đến khách hàng là điều hiện đang làm cho thương hiệu trở nên hứa hẹn, đặc biệt là khi nói đến giao dịch tiền điện tử. Mục tiêu chính của nó là tạo ra một môi trường, nơi mọi người có thể tận dụng các cơ hội mới xuất hiện trên nhiều loại tài sản.

Giao dịch tiền điện tử với Coinrise

Khi giao dịch tiền điện tử với Coinrise, các nhà giao dịch có nhiều lựa chọn theo ý của họ, xem xét nền tảng hiện bao gồm một loạt các công cụ tiền điện tử bao gồm:

  • Bitcoin (BTC)
  • Ether (ETH)
  • Dogecoin (DOGE)
  • Ripple (XRP)
  • Cardano (ADA)
  • Binance Coin (BNB)
  • Và những người khác.

Thương hiệu hiện đang cung cấp tỷ lệ tài trợ và hoa hồng thấp, hỗ trợ khách hàng tận tình, thực hiện chính xác và mức độ minh bạch cao. Quyền truy cập vào thị trường được cấp thông qua một nền tảng giao dịch dựa trên trình duyệt độc quyền, một giải pháp được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của cả người mới bắt đầu và các nhà giao dịch có kinh nghiệm.

Các công cụ có sẵn khác

Mặc dù giao dịch tiền điện tử có lợi thế khi sử dụng Coinrise, nhưng khách hàng cũng có các lựa chọn thay thế khác, có thể đa dạng hóa các khoản nắm giữ của họ. Các dịch vụ đầu tư bao gồm nợ tư nhân, tăng trưởng và VC, hoặc vốn cổ phần tư nhân, một số lĩnh vực mà các quỹ bán lẻ không dễ dàng tiếp cận.

Coinrise có lựa chọn nền tảng thứ hai, nơi các nhà giao dịch có thể truy cập các dịch vụ khác, đảm bảo rằng phần mềm này phù hợp tốt, dựa trên các điều kiện thị trường. Đây là một công ty muốn đưa ra các giải pháp sáng tạo cho mọi vấn đề, hiện nay khi có sự quan tâm gia tăng từ phía bán lẻ của thị trường, không chỉ các tổ chức.

Những đặc điểm chính

Một tài khoản giao dịch với Coinrise sẽ đi kèm với một số tính năng khác nhau, dựa trên những gì mỗi khách hàng lựa chọn. Có sẵn 6 loại tài khoản khác nhau (Mini, Silver, Gold, Platinum, Diamond, VIP), để đảm bảo khả năng chi trả hoặc một gói công cụ giao dịch phong phú.

Đây không phải là quyền truy cập điều kiện thương hiệu vào các dịch vụ của mình với số tiền đặt cọc ban đầu lớn, vì số tiền tối thiểu hiện được đặt ở mức 250 euro. Tài khoản mini có chênh lệch giá thô, không có đánh dấu, hoa hồng cạnh tranh và lý tưởng cho việc mở rộng quy mô hoặc giao dịch khối lượng lớn.

Thanh toán được chấp nhận thông qua các phương thức phổ biến như thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, chuyển khoản ngân hàng hoặc ví điện tử như Skrill. Các nhà giao dịch cần phải biết số tiền tối thiểu và tối đa cho mỗi tùy chọn, vì nó được cung cấp bởi Coinrise trong các điều khoản dịch vụ của nó.

Ưu điểm:

● Một loạt các loại tiền điện tử hiện đang được bảo hiểm

● Nền tảng giao dịch Coinrise rất dễ sử dụng

● Các dịch vụ đầu tư cũng được cung cấp

Nhược điểm:

● Không có người điều hành tài khoản cho tùy chọn tài khoản nhỏ

● Nhà giao dịch cần xem xét tiền hoa hồng

● Coinrise không bao gồm MetaTrader 5

Tóm lược

Do sự biến động gia tăng trong không gian tiền điện tử, sử dụng dịch vụ giao dịch là một trong những cách thuận tiện nhất để tận dụng các biến động giá ngắn hạn. Coinrise chứng tỏ có một đề nghị rất cạnh tranh cho các nhà giao dịch bán lẻ tin tưởng vào tiềm năng tiền điện tử. Khả năng mở tài khoản phải chăng kết hợp với một gói công cụ phong phú là những gì làm cho thương hiệu này trở nên phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Có thể kiếm được tiền tốt nhất? Cách các quốc gia chống Bitcoin phản ứng với sự mở rộng của nó

Bài viết kế tiếp

Cộng đồng phản ứng sau khi token Dfinity ICP mất 80% giá trị kể từ tháng 5

Bài viết liên quan