Giải bóng chày Major League đã chấp nhận FTX làm tiền điện tử chính thức

Major League Baseball đã hợp tác với nền tảng phái sinh tiền điện tử FTX với tư cách là nhà tài trợ và thương hiệu trao đổi tiền điện tử chính thức.

Major League Baseball vừa công bố quan hệ đối tác với FTX, nhà tài trợ đầu tiên cho một giải đấu thể thao chuyên nghiệp bởi một thương hiệu tiền điện tử.

Quan hệ đối tác thể thao lớn nhất trong tiền điện tử

Sự hợp tác sẽ giúp hàng triệu người hâm mộ MLB tiếp cận với nền tảng FTX trong một thỏa thuận kéo dài 5 năm. Các bản vá lỗi của FTX sẽ được đặt trên đồng phục trọng tài trong tất cả các trò chơi bắt đầu từ giữa tháng Bảy. Ngoài ra, sàn giao dịch đạt được quyền của người chơi nhóm, cho phép sàn giao dịch sử dụng các điểm nổi bật của người chơi trong việc tạo nội dung.

Chẳng bao lâu nữa Người hâm mộ MLB sẽ bắt đầu nhìn thấy biểu tượng FTX trên tất cả các trang web liên kết của MLB và các nền tảng truyền thông xã hội. MLB đã tweet một quả bóng chày được cách điệu như mặt trăng, một cái gật đầu cho sự tăng trưởng dự đoán về giá tiền điện tử.

MLB có tổng số người tham dự mùa giải cao nhất so với bất kỳ giải đấu thể thao nào trên toàn cầu, với hơn 68 triệu người tham dự trong mùa giải 2019. Trong cùng năm, MLB và 30 đội của nó đạt doanh thu tổng hợp hơn 3,6 tỷ đô la.

Giám đốc doanh thu của MLB, Noah Garden, nhận xét về thỏa thuận này, nói rằng “Người hâm mộ của chúng tôi đã sớm chấp nhận sử dụng các công nghệ mới để tương tác với trò chơi của chúng tôi”, ngụ ý rằng việc tài trợ cho sàn giao dịch tiền điện tử rất phù hợp cho những người hâm mộ bóng chày.

Tài trợ của FTX cho đến nay

FTX đã thực hiện một số tài trợ nổi tiếng gần đây. Vào tháng 3, sàn giao dịch đã ký hợp đồng tài trợ với đội khúc côn cầu quốc gia Montreal Canadaiens.

Gần đây hơn, vào ngày 04 tháng 6, FTX đã hợp tác lâu dài với đội bóng rổ chuyên nghiệp Miami HEAT, đảm bảo quyền đặt tên cho sân vận động nhà có sức chứa 19.000 của họ.

Các đội thể thao điện tử cũng đã xuất hiện trong danh sách tài trợ của sàn giao dịch. Vào ngày 7 tháng 6, Team Solomid đã ký hợp đồng quyền đặt tên 10 năm với FTX trị giá 210 triệu đô la. Thỏa thuận này sẽ chứng kiến ​​TSM được đổi tên thành TSM FTX.

Với một loạt các nhà tài trợ gần đây, có vẻ như FTX đang cố gắng thâm nhập vào ý thức chủ đạo và phát triển thương hiệu của mình.

Nhận xét về thương vụ MLB từ người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của FTX, Sam Bankman-Fried, dường như cũng cho thấy điều này.

“Một trong những mục tiêu của FTX là đưa tên tuổi của chúng tôi ra ngoài thị trường; chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có sản phẩm và trải nghiệm người dùng tốt nhất trong phân khúc và sẵn sàng chia sẻ điều đó với thế giới. Có rất ít đối tác có thể giúp đỡ như MLB ”.

Là giải đấu thể thao lớn lâu đời nhất ở Hoa Kỳ và Canada, MLB là một thương hiệu rất dễ nhận biết và có khả năng mối quan hệ hợp tác thực sự sẽ giúp Bankman-Fried’s trao đổi trong việc nâng cao nhận thức về thương hiệu của mình trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Mike Novogratz: Các nhà đầu tư tổ chức sẽ thấy sự sụt giảm giá của Bitcoin là cơ hội để mua

Bài viết kế tiếp

Phân tích giá Ethereum: Không có pháo hoa cho ETH khi mối đe dọa hết hạn quyền chọn xuất hiện

Bài viết liên quan