Giá PERL khiến các chuyên gia ngạc nhiên khi tăng vọt 100%

Giá trị của PERL tăng 100% khi sự chú ý của cộng đồng tiền điện tử bắt đầu bị thu hút tích cực hơn đến vấn đề khai thác “xanh” của các loại tiền kỹ thuật số.

Bất chấp sự sụt giảm gần đây, mã thông báo của dự án Perlin đã cố gắng phá vỡ mốc tăng trưởng 140% từ mức thấp 0,052 đô la vào ngày 8 tháng 6 lên mức cao 0,134 đô la vào ngày 18 tháng 6. Đồng thời, khối lượng giao dịch hàng ngày tăng vọt từ 3 triệu đô la lên 122 triệu đô la.

Lý do đầu tiên trong ba lý do có khả năng nhất cho sự tăng trưởng của PERL là sự ra mắt của PERL.eco, một tính năng cho phép người dùng mã hóa các tài sản sinh thái sinh học thực. Nhóm dự án gọi đây là “một nỗ lực dân chủ hóa nền kinh tế của sinh quyển bằng cách mã hóa đa dạng sinh học và tín chỉ carbon.” Tất nhiên, tất cả những điều này sẽ xảy ra trong một hệ sinh thái phi tập trung.

Chủ sở hữu PERL sẽ có thể sử dụng mã thông báo của họ để bù đắp lượng khí thải carbon của họ hoặc giao dịch trong nhóm thanh khoản khi đồng xu được phát hành. Ngoài ra, nó có thể được sử dụng trong việc bỏ phiếu với tư cách là quản trị viên DAO, tham gia vào các quyết định quan trọng làm thay đổi hệ sinh thái của dự án.

Bước quan trọng thứ hai đối với PERL là bắt đầu giao diện nền tảng PerlinX dựa trên Chuỗi thông minh Binance vào giữa tháng 4. Điều này rất cần thiết để giảm phí giao dịch trực tuyến. Ngoài ra, nhóm cũng tạo khả năng lưu trữ các nhóm thanh khoản PerlinX trên PancakeSwap.

Một lợi ích bổ sung cho các nhà cung cấp thanh khoản PERL sẽ là lợi nhuận do PancakeSwap tạo ra. Nó được thanh toán tương đương với tiền xu CAKE, sau đó có thể được gửi vào hồ bơi Perlin và nhận thêm mã thông báo PERL.

Đối với những người hâm mộ chuỗi khối Ethereum, PerlinX cung cấp một số hình thức kiếm lợi nhuận ngay lập tức khi đặt cược và các nhóm thanh khoản PERL-WETH, BUSD, USDC, BAL và DAI.

Không lâu nữa, nền tảng và trạng thái của mã thông báo PERL hứa hẹn sẽ tích cực. Theo Cointelegraph, trong tuần qua, giá trị của đồng xu trên bảng xếp hạng đã có màu xanh lục, đạt điểm VORTECS là 67 điểm trong 10 giờ trước khi tăng 100%.

Chưa kể đến thực tế là “phong trào sinh thái” trong ngành công nghiệp tiền điện tử ngày nay đang lớn hơn bao giờ hết và thu hút rất nhiều sự chú ý. Rằng chỉ có Elon Musk với những cuộc “tấn công” theo hướng bitcoin. Do đó, có nhiều khả năng các dự án như PERL sẽ nhận được thêm sự quan tâm từ những người hâm mộ năng lượng “sạch”.

PERL hiện đang giao dịch ở mức $ 0,103 trên Binance.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Người đồng sáng lập Coinbase nói rằng mọi người không nên đánh giá thấp Dogecoin

Bài viết kế tiếp

Khai thác Bitcoin ở Trung Quốc để tận dụng khoảnh khắc lịch sử, BTC có bị ảnh hưởng không?

Bài viết liên quan