Gã khổng lồ ngân hàng Morgan Stanley mua 28.289 cổ phiếu của quỹ ủy thác Bitcoin Grayscale

Theo tài liệu của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, ngân hàng đầu tư hàng đầu của Hoa Kỳ Morgan Stanley đang mua 28.289 cổ phiếu của Grayscale Bitcoin Trust thông qua Quỹ Cơ hội Châu Âu.

Tài liệu cho thấy có tới 25% danh mục đầu tư của mỗi quỹ có thể đầu tư tài sản vào Bitcoin. Quỹ Cơ hội Châu Âu bao gồm các công ty Châu Âu trong các lĩnh vực kỹ thuật và phi kỹ thuật và các khoản đầu tư khác.

Grayscale Bitcoin Trust là một phương tiện đầu tư được thiết kế để cho phép các nhà đầu tư giao dịch cổ phiếu Bitcoin mà không thực sự sở hữu tiền điện tử cơ bản, được thành lập lần đầu tiên vào năm 2013 bởi Barry Silbert. Ông cũng là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Digital Currency Group (DCG), một công ty đầu tư Bitcoin và blockchain đã đầu tư vào rất nhiều công ty nổi tiếng như Ripple, Coinbase, Circle, Kraken và Chainalysis.

Gần đây, Morgan Stanley vẫn hoạt động trong thị trường tiền điện tử.

Theo tin tức từ Blockchain.News vào ngày 21 tháng 3, Morgan Stanley đang xem xét mua một cổ phần đáng kể trong Bithumb, một sàn giao dịch tiền điện tử lớn ở Hàn Quốc.

Và vào ngày 18 tháng 3 năm 2020, Morgan Stanley đã ghi vào lịch sử là ngân hàng Mỹ đầu tiên cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào các khoản đầu tư quỹ Bitcoin (BTC). Morgan Stanley đã khuất phục trước yêu cầu của khách hàng bằng cách cung cấp dịch vụ và cung cấp cho những khách hàng đủ điều kiện đó để truy cập tối đa ba quỹ Bitcoin. Các quỹ này bao gồm hai quỹ từ Galaxy Digital, một công ty tiền điện tử do Mike Novogratz thành lập và một quỹ từ nỗ lực chung của nhà quản lý tài sản FS Investments và công ty bitcoin NYDIG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Không, Paraguay KHÔNG hợp pháp hóa Bitcoin, Nghị sĩ xác nhận

Bài viết kế tiếp

Người dân Salvador sẽ không bị buộc phải sử dụng ví Bitcoin của chính phủ

Bài viết liên quan