Floyd Mayweather sử dụng Bout gần đây để thúc đẩy chương trình nghị sự về tiền điện tử

Võ sĩ huyền thoại Floyd Mayweather đã sử dụng trận đấu sắp tới của anh ấy với ngôi sao YouTube Logan Paul để thúc đẩy tiền điện tử.

Floyd Mayweather là một người hâm mộ tiền điện tử lớn

Mayweather tự hào có kỷ lục bất bại là 50 và 0. Ở tuổi 44, anh ấy đã từ giã sàn đấu một thời gian, nhưng trong một cuộc phỏng vấn gần đây, anh ấy đã tuyên bố rằng hiện tại anh ấy đã lấp đầy thời gian của mình với việc đầu tư tiền điện tử và học hỏi tất cả những gì có thể về sự phát triển này ngành công nghiệp. Anh ta nói:

Mọi người nên có suy nghĩ của riêng mình và chọn loại tiền điện tử họ muốn. Điều tôi tin tưởng là độc lập và làm những gì bạn muốn, và đó là về những người chiến thắng trong cuộc sống, và tôi thúc đẩy mọi người trở thành người chiến thắng trong cuộc sống bởi vì tôi là người chiến thắng… Tiền điện tử, đó là làn sóng mới. Đó là những gì mọi người đang làm. Nếu tiền điện tử là làn sóng mới, bạn biết không? Trở nên tốt nhất. Tôi chỉ muốn nói lời cảm ơn đến tất cả những người đã ủng hộ tôi trong suốt những năm qua.

Mayweather tuyên bố rằng danh mục đầu tư của anh ấy, tại thời điểm viết bài, trị giá hơn 1 tỷ đô la và chủ yếu bao gồm tiền điện tử, bất động sản và các mã thông báo không thể thay thế (NFT), mà anh ấy cũng đã dành thời gian để quảng cáo trong cuộc phỏng vấn. Hiện tại, anh có một loạt tác phẩm nghệ thuật NFT lần đầu tiên được tung ra thị trường vào đầu tháng Sáu. Anh ấy nói rằng anh ấy rất tự hào về bộ truyện và nó sẽ mang đến cho các cá nhân cơ hội để có được nhiều niềm vui như anh ấy đang có.

Anh ấy đã giải thích:

NFT, tôi muốn thế giới sở hữu một phần di sản của tôi bởi vì tôi sẽ không ở nơi nào nếu không có người hâm mộ. Tôi chỉ hạnh phúc khi được đứng trên sân khấu lớn ngay bây giờ, vui vẻ và làm những gì tôi thích. Những tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số sắp ra mắt này – bộ sưu tập có tên ‘The Legacy’ – tôn vinh di sản của cuộc đời và sự nghiệp của Floyd Mayweather, bao gồm cả hoạt ảnh và tác phẩm nghệ thuật.

Điều này ban đầu sẽ ổn và thật tuyệt, ngoại trừ việc người ta phải nhớ lịch sử của Mayweather với tiền điện tử không phải là tất cả những gì nó được giải quyết. Đã có thời gian Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) truy đuổi Mayweather và nhà sản xuất thu âm DJ Khaled vì bị cáo buộc quảng cáo một đợt ICO giả mạo được gọi là Centra Tech.

Một số điều cảm thấy hơi khó chịu…

Cơ quan này đã kiện cựu võ sĩ vì vai trò người phát ngôn của công ty và vụ việc cuối cùng đã được giải quyết trước khi đạt được trạng thái xét xử, với việc Mayweather phải nộp một khoản tiền phạt khổng lồ cho cơ quan chính phủ.

Ngoài ra, cuộc đọ sức của anh ta với Logan Paul dường như trở thành một trò hề theo nhiều cách. Mặc dù sự kiện cuối cùng đã được thúc đẩy bởi Ủy ban Quyền anh Florida, các quy tắc đã nói rõ rằng không có người chiến thắng khác biệt sẽ được công bố vào cuối trận đấu. Cũng sẽ không có thẩm phán, mà cuối cùng gọi tính hợp pháp của sự kiện là vấn đề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Ủy ban Thụy Sĩ đề xuất các ngân hàng giữ một đô la cho mỗi đô la khi tiếp xúc với Bitcoin

Bài viết kế tiếp

Vòng quay vốn: Các dự án đổi mới thu hút số tiền lớn hơn từ các VC toàn cầu và các nhà đầu tư thiên thần

Bài viết liên quan