FCA xuất bản Nghiên cứu người tiêu dùng tiền điện tử, tiết lộ sự gia tăng nhận thức về tiền điện tử trong số những người nắm giữ ở Vương quốc Anh

Cơ quan Quản lý Tài chính của Vương quốc Anh (FCA) gần đây đã xuất bản Ghi chú Nghiên cứu Người tiêu dùng Cryptoasset cho năm 2021, với những phát hiện cho thấy sự gia tăng của các chủ sở hữu tiền điện tử, những người hiện thường xuyên theo dõi giá trị nắm giữ của họ hàng ngày.

Theo nghiên cứu, sự gia tăng chủ sở hữu tiền điện tử theo dõi giá trị tài sản nắm giữ của họ đã tăng hơn gấp đôi từ năm 2020 đến năm 2021, với năm trước đó tăng từ 13% lên 29%. Nghiên cứu cũng cung cấp rằng tỷ lệ những người thừa nhận chưa bao giờ kiểm tra kho tiền điện tử của họ vẫn ở mức 12%.

“Nói chung, những phát hiện trong Ghi chú Nghiên cứu Người tiêu dùng Cryptoasset của FCA cho năm 2021 cho thấy nhận thức và quyền sở hữu tiền điện tử đang gia tăng, bất chấp những cảnh báo mạnh mẽ trước đây từ FCA về rủi ro và bản chất đầu cơ của chúng. Có vẻ như niềm tin của công chúng vào tiền điện tử đang tăng lên, vì báo cáo cho thấy rằng các nhà đầu tư ít có khả năng coi chúng như một canh bạc và nhiều hơn là một khoản đầu tư miễn phí bên cạnh các tài sản chính thống. ”

Neil Williams, luật sư tội phạm cổ cồn trắng tại Gherson Solicitors chia sẻ.

“Thực tế là hầu hết những người được khảo sát đều sử dụng sàn giao dịch để xử lý các khoản đầu tư của họ cho thấy nhu cầu cấp bách về quy trình phê duyệt theo quy định đối với các công ty giao dịch với tiền điện tử phải được giải quyết một cách nhanh chóng.”

Williams nói.

Việc xuất bản nghiên cứu của FCA dựa trên bối cảnh nhu cầu về tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số dựa trên chuỗi khối gia tăng gần đây. Theo FCA, sự gia tăng quan tâm đối với Bitcoin “được phản ánh trong các loại tiền điện tử khác”, đến mức FCA cho rằng “động lực gần đây này đã ảnh hưởng đến phản hồi của người tiêu dùng đối với các câu hỏi nghiên cứu của [FCA].”

Trước khi xuất bản, FCA gần đây cũng đã thông báo về việc gia hạn Chế độ đăng ký tạm thời, cho phép một số lượng đáng kể các doanh nghiệp tiếp tục giao dịch với nhiều thời gian hơn khi họ đang chờ cơ quan quản lý phê duyệt. Hiện tại, chỉ có 5 công ty đã được phê duyệt, trong khi 150 công ty khác đang chờ đợi, cho thấy một thách thức về quy định đối với cơ quan này.

“Đã có những lập luận được đưa ra ở cả hai bên về lý do của sự chậm trễ, hoặc các công ty không đạt được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt cần thiết để được phê duyệt hoặc mức này đã được đặt quá cao một cách không công bằng,”

Williams nói.

“Dù lý do là gì, cuộc khảo sát xác nhận rằng công chúng đang đón nhận tiền điện tử với số lượng lớn hơn bao giờ hết, điều này làm tăng nhu cầu bảo vệ theo quy định. Tất cả những người liên quan sẽ cần phải tăng cường trò chơi của họ để cung cấp một mức độ chắc chắn trong một thị trường đầy biến động nhưng sôi động ”,

luật sư nói thêm.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Dự án DeFi Beetsfarm bị cáo buộc lừa đảo

Bài viết kế tiếp

Giám đốc điều hành của Pantera Capital: Bitcoin mới chỉ đạt mức “rẻ” này 20% trong 11 năm qua

Bài viết liên quan