ETH giảm 15% so với BTC trong 2 ngày, Bitcoin vẫn ổn định

ETH đã giảm 15% so với BTC trong 2 ngày trong khi Bitcoin tăng lên mức cao mới là 38.500 đô la như chúng ta có thể thấy trong biểu đồ về tin tức altcoin của chúng tôi ngày hôm nay.

ETH giảm 15% trong hai ngày so với Bitcoin và BTC tiếp tục với giai đoạn phục hồi sau những khoản lỗ gần đây và tiếp tục lên mức cao nhất trong sáu ngày ở mức 38.500 đô la trước khi bình tĩnh trở lại. Hầu hết các altcoin không thể tạo ra nhiều lợi nhuận hơn và sự thống trị thị trường của Bitcoin đã tăng lên 44%. sau khi chạm đáy đến 31.000 đô la, tiền điện tử chính bắt đầu lấy lại cơ sở đã mất của nó và tăng vọt thêm 3000 đô la thêm một đoạn nữa vào thứ Năm và tiếp tục tăng cao hơn trong ngày qua.

BTCUSD
BTCUSD. Nguồn TradingView

Kết quả là, BTC đã tăng vọt lên 38.500 đô la một vài giờ trước và trở thành thẻ giá cao nhất của tài sản kể từ ngày 6 tháng 6 và các báo cáo cho thấy rằng Ấn Độ có thể thay đổi trái tim đối với ngành công nghiệp tiền điện tử và sẽ phân loại BTC như một loại tài sản. Như đã xảy ra trong các nỗ lực đột phá trước đó, phe gấu đã nắm quyền kiểm soát và BTC giảm xuống còn 36.000 đô la. Tình hình đã đảo ngược kể từ đó và BTC hiện đứng trên $ 37,000 một lần nữa.

Vốn hóa thị trường của tiền điện tử chỉ cách 700 tỷ đô la một vài tỷ và sự thống trị thị trường của nó đã trở lại ở mức 44% khi hầu hết các đồng tiền thay thế bị đình trệ hoặc giảm giá trong ngày qua. Như đã đề cập ở trên, hầu hết các đồng tiền thay thế đã mất một số giá trị trong 24 giờ qua khi ETH giảm 15% so với BTC và mất một lượng giá trị đáng kể so với tiền điện tử số một. Binance Coin đã tăng cao khi đạt $ 380 nhưng BNB đã giảm 3% trong 24 giờ qua xuống còn $ 350. Tình hình với Cardano, Ripple, Dogecoin, Polkadot, Uniswap và bitcoin Cash cũng tương tự.

Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn Định lượng tiền điện tử

ADA đã giảm 4% xuống 1,5 đô la, DOGE vẫn gặp khó khăn ở mức 0,32 đô la, XRP dưới 0,9 đô la, DOT giảm 5% và UNI giảm 6% xuống còn 23 đô la. Các altcoin vốn hóa thấp hơn và trung bình đã bị ảnh hưởng trong ngày qua cũng như ICP mất 15% nhiều nhất và Synthetix 14% ngay sau đó. THORChain mất 13% và Solana 10%. vốn hóa thị trường tích lũy giảm 50 tỷ đô la kể từ một ngày trước.

Như đã báo cáo cách đây vài ngày, Thị trường tiền điện tử bán phá giá 200 tỷ đô la đã bị xóa sổ trong 24 giờ qua. Tổng vốn hóa thị trường đã giảm 11% khi giảm từ 1,74 nghìn tỷ đô la xuống mức thấp mới 1,55 nghìn tỷ đô la trong các phiên giao dịch châu Á sáng thứ Ba. Việc bán tháo dẫn đến việc 200 tỷ đô la bị xóa sổ khỏi tài sản kỹ thuật số và quay trở lại fiat và đây là mức thấp nhất mà thị trường đã giảm kể từ ngày 30 tháng 5 và có vẻ như sẽ có nhiều nỗi đau hơn trên đường đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Người đồng sáng lập Reddit tiết lộ niềm tin mạnh mẽ của anh ấy đối với blockchain Ethereum

Bài viết kế tiếp

BullPerks công bố thỏa thuận VC phi tập trung đầu tiên với Polker, hỗ trợ cho các blockchain công khai lớn

Bài viết liên quan