Dữ liệu quyền chọn Ethereum cho thấy ý kiến ​​trái chiều của các nhà giao dịch về tương lai của ETH

Dữ liệu cho thấy các nhà giao dịch đang mua các gói bảo vệ trị giá 400 đô la trong khi cũng nắm giữ các quyền chọn mua 7.000 đô la, một tín hiệu cho thấy các nhà giao dịch có cảm xúc lẫn lộn hoặc chỉ đang kiếm tiền từ khoản phí trả trước.

Sau khi xem xét các tùy chọn Ether (ETH) cho ngày 25 tháng 6, người ta có thể nghĩ rằng các nhà giao dịch trở nên quá lạc quan hoặc cực kỳ giảm giá. Hiện tại, có những cược lớn cho mức giá dưới 1.000 đô la trong khi những người khác đặt mục tiêu từ 3.800 đô la trở lên.

Một báo cáo gần đây từ Coinshares cho thấy rằng nhiều quỹ tiền điện tử đã bắt đầu thấy dòng vốn ròng sau nhiều tuần có dòng chảy kỷ lục. Báo cáo lưu ý rằng các phương tiện Ether đã nhận được tổng cộng 47 triệu đô la vào dòng tiền, nâng mức thống trị thị trường của nó lên đến 27%.

Tăng trưởng DeFi hỗ trợ giá Ether cao hơn

Một yếu tố tích cực khác là các giao thức DeFi duy trì tổng giá trị 48 tỷ đô la bị khóa (TVL) mặc dù lĩnh vực này đã bị ảnh hưởng đáng kể sau sự cố giá Ether gần đây.

Giá trị ròng của mạng Ethereum bị khóa trên các hợp đồng thông minh. Nguồn: DeBank

Mức tăng 57% trong ba tháng qua sẽ làm hài lòng ngay cả những nhà đầu tư lạc quan nhất, nhưng các nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng phóng đại bất kỳ tình huống nào diễn ra trong những tuần gần đây nhất. Do đó, khi Ether giảm từ mức cao nhất mọi thời đại 4.380 đô la vào ngày 12 tháng 5, các nhà giao dịch đã nhanh chóng tranh giành để thiết lập các biện pháp bảo vệ xuống còn 400 đô la.

Mặt khác, sự chuyển đổi được mong đợi nhiều sang mô hình đồng thuận bằng chứng cổ phần có thể là gốc rễ của những kỳ vọng tích cực. Đề xuất cải tiến EIP-1559 được đặt ra cho tháng tới là một bước đệm quan trọng khác và một số nhà giao dịch có mục tiêu giá từ 4.000 đến 10.000 đô la.

Ngày 25 tháng 6 quyền chọn Bitcoin mở lãi suất. Nguồn: Bybt

Hiện có 623.800 hợp đồng quyền chọn Ether sẽ hết hạn vào ngày 25 tháng 6, tổng giá trị tiền lãi mở là 1,75 tỷ đô la. Các quyền chọn mua (mua) từ trung lập đến tăng giá hiện được đại diện nhiều hơn 29%, mặc dù tỷ lệ gọi vốn này sử dụng trọng số bằng nhau cho mọi cuộc đình công bất kể xác suất của nó là bao nhiêu.

Bears đã chi hơn 1 triệu đô la để xây dựng vị trí của họ

Các tùy chọn đặt (bán) cực kỳ giảm giá ở mức 1.600 đô la và số tiền thấp hơn là 170.000 hợp đồng Ether, tương đương với lãi suất mở 476 triệu đô la. Tuy nhiên, xem xét khoảng ba tuần còn lại cho đến khi hết hạn vào ngày 25 tháng 6, những hợp đồng đó đang giao dịch dưới 32 đô la mỗi hợp đồng. Giá trị thị trường cho các tùy chọn giảm giá đó là 1,2 triệu đô la.

Mặt khác, những con bò đực có thể đã phóng đại bằng cách mua quyền chọn mua ở mức $ 3,800 và cao hơn. 160.000 hợp đồng Ether này trị giá 450 triệu đô la lãi mở nhưng xem xét rằng mệnh giá hiện tại của chúng dưới 80 đô la mỗi hợp đồng, giá trị thị trường của chúng là 5 triệu đô la.

Do đó, những con bò đực đã chi nhiều tiền hơn để thiết lập vị thế của họ mặc dù lợi ích mở tương tự được đặt ở cả hai bên.

Những quyền chọn đã hết tiền này là một cách tuyệt vời để người bán quyền chọn trả trước tiền bảo hiểm. Phương pháp tương tự có thể được áp dụng cho quyền chọn bán $ 2,100 và quyền chọn mua $ 3,800.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Tại sao Solana và Polkadot bị ảnh hưởng ít nhất bởi vụ sụp đổ tiền điện tử

Bài viết kế tiếp

Công ty Trung Quốc (Nasdaq: NINE) đang đầu tư vào một mỏ tiền điện tử trung tính carbon ở Canada

Bài viết liên quan