Đồng giám đốc của Galaxy Digital tin rằng các tổ chức sẽ tăng giá BTC lên 70 nghìn đô la vào cuối năm nay

Jason Urban, đồng giám đốc của Galaxy Digital, đã dự đoán giá BTC trong cuộc phỏng vấn mới nhất, nhưng cũng có thể khi, theo ông, các tổ chức sẽ tham gia thị trường một lần nữa.

Ai khác có thể dự đoán tốt hơn sự phát triển của thị trường Bitcoin theo nhu cầu từ các tổ chức như đồng giám đốc của Galaxy Digital, một công ty đầu tư thể chế hóa tài sản kỹ thuật số.

Jason Urban đã trình bày quan điểm của mình về sự phát triển thị trường trong một cuộc phỏng vấn với Kitco News, nơi anh đối mặt với câu hỏi anh nghĩ gì về giá Bitcoin vào cuối năm 2021.

Ngay từ đầu, Jason đã nói rằng anh ấy cảm thấy khá tự tin rằng BTC sẽ vượt qua mức cao mà chúng ta đã thấy vào đầu năm nay vào cuối năm. Theo ông, mùa hè vẫn nên được đặc trưng bởi xu hướng phẳng, nhưng mọi thứ sẽ thay đổi theo mùa thu tới và do đó là Q4.

Tôi nghĩ rằng khi chúng ta bước vào mùa thu, rất nhiều việc áp dụng thể chế này …. sẽ bắt đầu bộc lộ, và chúng ta sẽ thấy thị trường lấy đi những mức cao đó … Nhưng tôi chắc chắn rằng bạn có thể thấy điều gì đó ở phía bắc của Jason Urban cho biết 70.000 USD

Về triển vọng ngắn hạn, Jason nói thêm rằng mức hỗ trợ gần nhất có thể là khoảng 25 nghìn đô la, nhưng có thể mức cơ sở hiện tại ở mức 30 nghìn đô la sẽ duy trì, vì chúng tôi không thấy nhiều doanh số bán hàng tổ chức mạnh mẽ mà là bán lẻ. Jason cũng nói thêm rằng nhiều người không đầu hàng cũng là điều tích cực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Bitmain sẽ trợ giúp cho các thợ đào Trung Quốc khi chuyển ra nước ngoài

Bài viết kế tiếp

Jay-Z sẽ bán bìa album “Reasonable Doubt” của mình dưới dạng NFT

Bài viết liên quan