Đội tuyển bóng đá quốc gia Brazil và Bitci hợp tác để phát hành token người hâm mộ NFT

Liên đoàn bóng đá quốc gia Brazil (CBF) đã ký một thỏa thuận với Bitci để tung ra bộ sưu tập token người hâm mộ không thể thay thế (NFT).

Trong một hợp đồng kéo dài trong ba năm tới, công ty blockchain của Thổ Nhĩ Kỳ Bitci đang hợp tác để mang token người hâm mộ NFT đến với người hâm mộ bóng đá Brazil trên toàn thế giới. Trong khi nhiều giải đấu và đội thể thao hiện đang cung cấp dịch vụ NFT, Bitci là một trong số ít nền tảng cung cấp cả token NFT và token người hâm mộ cho cùng một chủ đề. Các token của người hâm mộ hoạt động như tiền điện tử của câu lạc bộ và có thể được trao đổi để mua các đặc quyền VIP như bỏ phiếu cho các quyết định chính thức của đội, mua hàng hóa hoặc thậm chí gặp gỡ và chào hỏi với người chơi.

Cho đến nay, vẫn chưa có thông tin chính thức nào về việc khi nào các token hoặc NFT sẽ có sẵn để mua. Thông cáo báo chí đã nêu rõ rằng ngày tháng sẽ được quyết định bởi Bitci và CBF cùng nhau và các token sẽ được niêm yết trên các sàn giao dịch khác nhau.

Các thẻ NFT mà Bitci sẽ cung cấp cho đội tuyển quốc gia Brazil sẽ không chỉ có cả đội nam và đội nữ mà còn có các đội U20, U17 và U15 của họ. Theo bản thân đội bóng, bóng đá Brazil có nhiều người hâm mộ nhất trên toàn thế giới và Bitci sẽ giúp những người ở xa có thể kết nối với đội bằng kỹ thuật số trong khi họ không thể về mặt thể chất.

Ngoài ra, theo thỏa thuận, Bitci trở thành tiền điện tử chính thức của đội tuyển quốc gia Brazil cùng với việc phát triển bộ sưu tập NFT. Điều này có nghĩa là CBF không thể hợp tác với các công ty dựa trên blockchain khác trong thời gian hợp đồng. Mặc dù đây không phải là quy định phổ biến, nhưng nó sẽ giới hạn CBF ở một số đặc quyền nhất định, vì Bitci vẫn chưa cung cấp bán vé dựa trên blockchain. Bitci đã thực hiện các thỏa thuận tương tự với Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha (RFEF), đội bóng rổ Thổ Nhĩ Kỳ, Real Betis và McLaren Racing.

Giám đốc điều hành của Bitci, Onur Altan Tan, bày tỏ sự phấn khích về việc kết hợp này, ”với sự hợp tác quan trọng này, chúng tôi rất vui khi mang công nghệ của mình đến Nam Mỹ. Theo khảo sát độc lập, chúng tôi tự hào là đối tác kinh doanh duy nhất trong lĩnh vực blockchain của đội tuyển Brazil ”.

Các đội bóng đá quốc gia khác nhảy vào vòng đua NFT

Đội tuyển Brazil chỉ là đội tuyển quốc gia mới nhất thông báo về việc phát hành NFT và / hoặc token của người hâm mộ. Gần đây, Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha (FPF) thông báo rằng họ đã hợp tác với Socios để phát hành một token trên ứng dụng tương tác với người hâm mộ. Các token, được phát hành vào tuần trước, cho phép người hâm mộ của đội bóng đá kiếm được phần thưởng VIP bao gồm quyền biểu quyết đối với các quyết định nhất định của đội, diễn đàn trò chuyện độc quyền với người chơi và huấn luyện viên cùng với tất cả các trò chơi và cuộc thi mà Socios cung cấp.

Các quốc gia khác tham gia vào hành động này bao gồm Đức đã thực hiện thỏa thuận NFT với Fanzone, cùng với Pháp và Bỉ, những người đã hợp tác với Sorare để ra mắt NFT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Ngân hàng NatWest của Vương quốc Anh hạn chế chuyển tiền đến các sàn giao dịch tiền điện tử

Bài viết kế tiếp

Ricardo Pliego: Đã đến lúc mua Bitcoin

Bài viết liên quan