Đầu vào đầu ra khởi chạy AlonzoBlue 2.0 cho Cardano testnet

Các nhà phát triển từ Input Output đã thông báo về việc phát hành phiên bản nút Cardano mới của họ.

Input Output, một công ty nghiên cứu và kỹ thuật cơ sở hạ tầng blockchain đứng sau sự phát triển của nền tảng Cardano bằng chứng cổ phần, đã đưa ra phiên bản mới của nút Cardano, AlonzoBlue 2.0 cho testnet.

Hard fork ‘Alonzo’ là một bước đột phá được chờ đợi từ lâu đối với nền tảng vì nó sẽ cho phép thực hiện các hợp đồng thông minh trong Cardano, cho phép triển khai nhiều ứng dụng DeFi.

Đang trên đường triển khai mainnet

Alpha testnet đầu tiên, Alonzo Blue, sẽ được hỗ trợ ban đầu bởi một nhóm nhỏ các nhà điều hành nhóm cổ phần, đối tác và Plutus Pioneers.

Những người tiên phong của Plutus đã được các nhà phát triển Cardano tuyển dụng để đào tạo trong Plutus, một bài phát biểu do Cardano lập trình hợp đồng thông minh.

Các SPO của Alonzo Blue đã được dành một ngày để cập nhật các nút của họ trước khi chạy các tập lệnh thử nghiệm đầu tiên.

Trong những tháng tiếp theo, chương trình sẽ mở rộng bằng cách bao gồm một số lượng lớn người dùng hơn khi các tính năng và chức năng của testnet mới được tích hợp.

Bản phát hành mới nhất là một cột mốc quan trọng đối với kế hoạch triển khai nền tảng Alonzo và là bản được chờ đợi một cách nóng lòng vì nó bao gồm bản cập nhật Giao diện dòng lệnh (CLI) và cung cấp cơ sở cho nhiều ứng dụng hợp đồng thông minh.

Sự sống sót của những người khỏe mạnh nhất

Sự ra mắt đầy đủ của Alonzo dự kiến ​​sẽ thúc đẩy sự phát triển của các ứng dụng phi tập trung mới (dApps) và các giao thức tài chính phi tập trung.

Việc triển khai hoàn chỉnh Alonzo sẽ mất vài tháng nữa và bản cập nhật mainnet được thiết lập để khởi chạy trên chuỗi khối Cardano vào cuối tháng 7 hoặc đầu tháng 8 khi quá trình triển khai tiếp tục.

Việc giới thiệu được lên kế hoạch theo ba giai đoạn, xanh lam, trắng và tím, với mỗi giai đoạn giới thiệu các tính năng mới.

Điều quan trọng nhất đối với Cardano đã ở đây, Alonzo có thể tạo các hợp đồng thông minh đơn giản và chuyển chúng vào sổ cái, hay? Thắt dây an toàn, ai biết Alonzo có thể đi đâu!

Lĩnh vực DeFi đã và đang mở rộng nhanh chóng và mặc dù sự khởi đầu của blockchain Ethereum trong hệ sinh thái, các blockchain khác đang đạt được sức chịu đựng của chúng, chủ yếu là do phí giao dịch thấp hơn nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Các ngân hàng sẽ không còn tồn tại sau 10 năm nữa

Bài viết kế tiếp

Phân tích giá Polkadot: Polkadot tăng đột biến, thoái lui đến $22 hôm nay?

Bài viết liên quan