Cựu dân biểu từ Texas muốn công chúng quyết định liệu Bitcoin có phải là một dạng tiền, không phải bởi chính phủ

Ron Paul, một chính trị gia đã nghỉ hưu rất được kính trọng, đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng ông nói rằng Bitcoin là một dạng tiền có thể cạnh tranh với đồng đô la.

Ronald Ernest Paul, còn được nhiều người biết đến với tư cách là người chỉ trích chính phủ liên bang, tin rằng Bitcoin là một dạng tiền và ông đã thêm một số nhận xét.

Ngay bây giờ, nếu bạn mua và bán vàng, bạn bị đánh thuế, họ có thể làm điều đó. Nếu bạn kiếm được lợi nhuận bằng Bitcoin, bạn sẽ đọc những câu chuyện về việc mọi người bị đánh thuế vào nó. Bạn không thể đánh thuế tiền, bạn không đánh thuế nó. Nếu bạn mua một đô la một năm trước và nó giảm 10%, bạn không thể lỗ vì đồng đô la của bạn mất giá,

Ron Paul

Nhưng đó chưa phải là tất cả, điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là thái độ của R. Paul trước những can thiệp của chính phủ, vốn luôn cố gắng đàn áp các hình thức tiền mới và thay thế.

Tôi sẽ tranh luận thêm về trường hợp hợp pháp hóa quyền tự do lựa chọn và người dân nên đưa ra quyết định, chứ không phải chính phủ, — Và thị trường cuối cùng sẽ xác định rằng mục tiêu của tôi là giúp hợp pháp hóa sự cạnh tranh. Và tôi nghĩ mọi người sẽ phân loại nó ra, tự do lựa chọn sẽ phân loại nó ra.

Ron Paul

Dựa trên những từ này, R. Paul đã nắm bắt được gần như chính xác bản chất lý do tại sao Bitcoin có nguồn gốc và BTC phải là tiền tệ của người dân chứ không phải của chính phủ hay các ngân hàng tập trung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

BSC Impossible Finance tăng 7 triệu đô la cho vườn ươm DeFi đa chuỗi

Bài viết kế tiếp

Vụ kiện XRP: SEC đã cắn xé nhiều hơn những gì nó có thể nhai?

Bài viết liên quan