Công ty Trung Quốc (Nasdaq: NINE) đang đầu tư vào một mỏ tiền điện tử trung tính carbon ở Canada

Tập đoàn Công nghệ Internet Ninetown thông báo mua lại công ty Canada Montcrypto để xây dựng một mỏ tiền điện tử trung tính carbon với cơ sở hạ tầng điện 20MW.

Ninetown (Nasdaq: NINE) gần đây đã gia nhập các công ty Trung Quốc, những công ty không nản lòng trước quyết định của Hội đồng Nhà nước và đang chuyển các hoạt động của họ sang một quốc gia khác.

Thông báo chính thức cho biết Ninetown đã ký thỏa thuận mua cổ phần của công ty Montcrypto ở Bắc Mỹ. Mục tiêu là xây dựng các trang trại khai thác tiền điện tử ở bang Canada, đặc biệt là ở thành phố Calgary và các tỉnh của Alberta.

Tuy nhiên, đây không phải là những trang trại khai thác thông thường, trong trường hợp này, yếu tố xanh và giảm lượng khí thải carbon và do đó đạt được sự trung tính carbon được đặt lên hàng đầu.

Theo ước tính sơ bộ, mỏ tiền điện tử trung lập này nên có cơ sở hạ tầng công suất 20MW với số lượng ước tính khoảng 6.000 máy khai thác Bitmain Antminer S19j.

Ninetown đã là công ty thứ ba của Trung Quốc sau BTC.TOP hoặc BIT Mining Limited, đã quyết định thay đổi khu vực sau các biện pháp nghiêm ngặt gần đây đối với BTC và hoạt động khai thác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Dữ liệu quyền chọn Ethereum cho thấy ý kiến ​​trái chiều của các nhà giao dịch về tương lai của ETH

Bài viết kế tiếp

Khả năng Ethereum đạt được điều này trở thành hiện thực mỗi ngày!

Bài viết liên quan